Xã hội
   Chương trình giáo dục An toàn giao thông cho trẻ mầm non đạt hiệu quả cao
 

Honda Việt Nam vừa tổng kết hiệu quả chương trình giáo dục An toàn giao thông mang tên “Tôi yêu Việt Nam” dành cho đối tượng mầm non từ 3 đến 5 tuổi năm đầu tiên.

Sau hơn 6 tháng triển khai với hai hình thức là phát sóng Series phim phiên bản “Vui giao thông” trên truyền hình và thí điểm đào tạo trong cấp giáo dục mầm non tại một số tỉnh thành trên cả nước, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, giáo viên và có sức hấp dẫn lớn với các bạn nhỏ. Một chương trình khảo sát bởi 1 bên thứ 3 diễn ra vào tháng 1/2021 cho thấy chương trình đã đóng góp vào thành công khi tỷ lệ nhận thức về an toàn giao thông của các bé ở lứa tuổi mầm non từ 3-5 tuổi đạt 76%.

Giáo dục An toàn giao thông cấp mầm non đang được triển khai rộng khắp

Tại Hội nghị sơ kết thực hiện thí điểm chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp giáo dục mầm non năm học 2020 – 2021 vừa được Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục Đào tạo và Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban ATGT Quốc gia đánh giá cao hiệu quả của chương trình và mong muốn mở rộng tiến đến phổ cập chương trình tại tất cả các trường mầm non trên cả nước để 100% trẻ em tại Việt Nam đều có nhận thức tốt về ATGT, từ đó bảo vệ chính mình và những người xung quanh khi tham gia giao thông, hướng đến một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Theo đó, kết thúc năm đầu tiên mở rộng đối tượng chương trình “Tôi yêu Việt Nam” phiên bản “Vui giao thông” tới học sinh mầm non lứa tuổi 3-5, một chương trình khảo sát bởi 1 bên thứ ba về hiệu quả chương trình tại 13 tỉnh/thành đã diễn ra vào tháng 1 năm 2021. Kết quả cho thấy, chương trình đã góp phần thành công khi tỷ lệ nhận thức về An toàn giao thông của các em trong độ tuổi mầm non 3-5 tuổi đạt 76%.

Trong thời gian tới, HVN sẽ tiếp tục phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo nghiên cứu và cải thiện để chương trình ngày càng phù hợp với lứa tuổi các em và hấp dẫn hơn nữa sự quan tâm của khán giả.

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trên truyền hình và giáo dục An toàn giao thông cấp mầm non sẽ tiếp tục được triển khai, tiến tới mở rộng tới 100% trường mầm non tại 23 tỉnh/thành trong năm học 2021 – 2022 và phổ cập trên cả nước trong những năm học tiếp theo. Chương trình được thực hiện nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa tỷ lệ nhận thức về ATGT của trẻ em trong độ tuổi 3-5 tuổi.

Nguồn https://congthuong.vn

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:

Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Giáo dục sớm cho trẻ: Gia đình - trường học đầu đời (26/3)
 Chuyện 'xếp hạng đạo đức giáo viên': Bộ GD&ĐT, chuyên gia giáo dục nói gì? (25/3)
 Quy định việc quản lý trong cơ sở giáo dục (25/3)
 Tuyên Quang coi trọng phát triển GD mầm non ngoài công lập (24/3)
 Kiểm tra việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên mầm non (23/3)
 Cuộc đua căng thẳng vào lớp 1 trường tư (23/3)
 Nha Trang_Kiểm tra công tác quản lý bán trú mầm non (22/3)
 Vụ bé 2 tuổi tử vong ngày đầu đến lớp: Tạm đình chỉ nhóm lớp Phú An (22/3)
 Xây dựng điểm Trường Mầm non Họa Mi mới (17/3)
 Lương giáo viên mầm non cao nhất 9,5 triệu đồng/tháng từ ngày 20/3 (16/3)
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tay
   Blog cho bé Webbaby.info
   Sơ đồ website
   Tìm trường tốt nhất
   Thông báo tuyển dụng
   Địa chỉ mua Kidsmart
   Đăng ký NewsleterTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
QTSC Building 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i