Trường tốt cho con
   Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit- Nơi “giai đoạn vàng” của Bé phát triển toàn diện
 

Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit- Nơi "giai đoạn vàng" của Bé phát triển toàn diện

 

Giai đoạn phát triển ở lứa tuổi mầm non là nền tảng cho sự phát triển hoàn thiện của Bé, đồng thời đây là thời điểm giúp bé khám phá và phát huy những tố chất vượt trội. Nhằm giúp Bé được phát triển toàn diện trong những năm đầu đời, Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit với phương châm "Học bằng chơi, chơi mà học", giúp phát triển tối ưu trong "giai đoàn vàng" của Bé.


Chương trình chăm sóc - giáo dục


Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit giúp Bé phát triển toàn diện trong những năm đầu đời về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và kỹ năng sống .


Chế độ dinh dưỡng khoa học với nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi phong phú, rèn luyện sức khỏe giúp Bé phát triển về mặt thể chất một cách hài hòa, khỏe mạnh và năng động.


Phương pháp giảng dạy tích hợp "lấy trẻ làm trung tâm", Bé sẽ được phát triển về mặt nhận thức thông qua sự trải nghiệm của chính Bé. Bên cạnh đó Bé được cảm nhận về mặt thẩm mỹ đồng thời kích hoạt và phát triển khả năng vượt trội thông qua các môn học chuyên đề như: Âm nhạc; aerobic; mỹ thuật; tạo hình; họa; ....


Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit chú trọng đến chương trình học thuật, giúp Bé làm quen với các môn: Tiếng Việt; toán; khoa học cơ bản giúp Bé tự tin sẵn sàng vào lớp Một.


Bé được học tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày với giáo viên bản xứ thông qua các hoạt động vui chơi, âm nhạc, tô màu... giúp Bé tăng cường phát triển về ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.


Nuôi dưỡng nhân cách để Bé có ý thức về bản thân và môi trường sống xung quanh. Dựa trên những nhu cầu cảm xúc có tác động mạnh đến Bé như: Độc lập khẳng định; thấy mình quan trọng; được ghi nhận; được yêu thương và được chấp nhận sẽ cho Bé sự phát triển về mặt tình cảm xã hội một cách hiệu quả nhất.


Bé sẽ được trải nghiệm, học hỏi và phát huy những tố chất tiềm ẩn thông qua các hoạt động vui chơi được xây dựng trên tiêu chí của 4 nhóm kỹ năng chính: Nhận thức; thực hành; tương tác và tự khẳng định. Việc sớm trang bị kỹ năng sống giúp Bé phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực.


Hoạt động ngoại khóa phong phú


Các hoạt động ngoại khóa xây dựng trên tiêu chí nhu cầu khám phá & tìm hiểu thế giới theo từng nhóm tuổi giúp Bé tiếp cận đến môi trường sống xung quanh; tìm hiểu nếp sống văn hóa Việt và thế giới; các chương trình teambuilding giúp Bé học hỏi các kỹ năng hoạt động nhóm; hình thành những thói quen và ứng xử cộng đồng tốt.


Đội ngũ giáo viên


Bé được chăm sóc chu đáo, tận tình với tình yêu thương của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm. Bé được nuôi dưỡng, chăm sóc, theo dõi sức khỏe và ghi nhận thường xuyên về quá trình phát triển từng ngày của Bé. Ngoài ra, Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit còn có các biện pháp hỗ trợ cho các Bé cần chăm sóc đặc biệt.

Với sự hỗ trợ và cộng tác về chuyên môn của các chuyên gia đầu ngành, Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit xây dựng chương trình giảng dựa trên chương trình mới của Bộ giáo dục & đào đạo, chọn lọc và tích hợp thêm những chương trình chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống cơ bản đem lại cho các Bé một môi trường học luôn mới mẻ, vui tươi và phong phú, cho Bé cảm giác mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

 

Cơ sở vật chất


Bé được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường an toàn, thân thiện và hiện đại.
Phòng học có máy lạnh; nước nóng; camera quan sát; các vật dụng cần thiết cho Bé được trang bị đầy đủ và tiện dụng; đồ chơi hiện đại.


Khu vực ăn uống, ngủ nghỉ của Bé đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit nhận giữ các Bé từ 6 tháng tuổi, với sỉ số mỗi lớp không quá 25 Bé/lớp cùng với tâm huyết của đội ngũ nhân sự; thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất; luôn lắng nghe để hướng đến việc làm hài lòng của Quý Phụ huynh và đồng hành cùng quý Phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các Bé.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo:

Hệ Thống Trường Mầm Non Rabbit
Cơ sở 1: 20/30 Kỳ Đồng, P.9, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 38 438 538
Cơ sở 2: 335/4 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38 329 117
Email: [email protected]
Website: www.rabbit.vn

 

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:


guest

Qua đi
Ngày gửi: 8/28/2013 5:07:45 PM
Chọn sang đề mục khác đi, sao để trang này hoài vậy, thật buồn lắm, nói xấu nhau làm gìNhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Myoko - Ngôi trường của những yêu thương (16/11)
 Trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ - Nơi giữ trẻ yên tâm (1/10)
 Trường Mầm Non Lá Xanh Nơi khơi dậy tính sáng tạo của trẻ ! (13/8)
 Bé đi Siêu Thị (27/7)
 Niềm Vui Con Nhận (29/6)
 Phương Pháp Montessori – Khai phá tài năng thiên bẩm của trẻ (22/6)
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tay
   Blog cho bé Webbaby.info
   Sơ đồ website
   Tìm trường tốt nhất
   Thông báo tuyển dụng
   Địa chỉ mua Kidsmart
   Đăng ký NewsleterTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
QTSC Building 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i