Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEAM CAMP VỚI TRƯỜNG MẦM NON 19-5 TẠI TRUNG TÂM STEAMZONE NGÀY 09/06/2022Vào một ngày thứ 5 đẹp trời, Trung tâm giáo dục STEM (STEAMZone) đã hân hạnh được đón tiếp các em học sinh và các cô giáo của trường mầm non 19-5 ( 94, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3) đến hoạt động trải nghiệm, vui chơi và học tập.

Trong không gian náo nhiệt, hơn 150 em nhỏ lớp Lá đã được các thầy cô tại STEAMZone hướng dẫn tham gia các trò chơi và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.Hoạt động 1: Bé chế tạo mô hình xa đạp từ que kem và đĩa CD.Hoạt động 2: Sáng tạo cùng đồ chơi STEAM wall.Hoạt động 3: Tìm hiểu về môi trường – Làm tiểu cảnh sen đá.Hoạt động 4: Nào mình cùng làm bánh Pizza & thưởng thức thành quả.Hoạt động 5: Tham quan và tìm hiểu cách trồng rau thủy canh – không cần dùng đất.

 


Hoạt động 6: Tham quan bảo tàng Quang Trung Software.

 


VỀ TRUNG TÂM STEAMZONE:

Với quy mô trên 2000m2, trung tâm có thể đón tiếp cùng lúc 1000 bé đến trải nghiệm các mô hình STEM khác nhau. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình hợp tác với các trường từ mầm non đến trung học phổ thông để tổ chức các buổi hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, khóa học ngoại khóa cho các học sinh. Rất mong được cùng với các trường học, tạo ra thêm nhiều sân chơi cho các bạn học sinh.Đôi dòng giới thiệu về Trường Mầm non 19-5:

Trường Mầm non 19/5 Thành phố nguyên là Nhà trẻ Thực hành 19-5 được tiếp nhận từ Ký Nhi viện của Hội Phụ nữ Thiện Chí năm 1975, tại địa điểm số 107-109-111 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1.

Trường là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất Nhà trường được đầu tư cải tạo hằng năm, trang thiết bị đầy đủ đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục các cháu.


Nguồn: https://stemzone.vn/hoat-dong-trai-nghiem-steam-camp-voi-truong-mam-non-19-5-tai-trung-tam-steamzone-ngay-09-06-2022.html