Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Mách mẹ bí quyết giúp trẻ bổ sung vi chất, tăng sức đề kháng mùa dịchVới hệ miễn dịch non nớt, sức khỏe trẻ nhỏ rất dễ bị ảnh hưởng, đặc biệt là trẻ dưới 2 tuổi. Làm sao để tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho con trong mùa dịch là mối quan tâm của nhiều bậc cha mẹ.

Trong những năm tháng đầu đời, hệ miễn dịch của trẻ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, chưa thể phát triển toàn diện, đặc biệt là trẻ dưới 24 tháng tuổi. Khi tiếp xúc với các tác nhân bất lợi từ môi trường, trẻ rất dễ mắc các bệnh về tiêu hóa và hô hấp.

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp hiện nay, bảo vệ sức khỏe và hệ miễn dịch của trẻ là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Ngoài tuân thủ và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo chỉ đạo của Bộ Y tế, một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đủ chất là giải pháp cần thiết để trẻ phát triển miễn dịch, tăng cường sức đề kháng từ bên trong.


Vi chất dinh dưỡng có vai trò hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho trẻ.

Ngoài việc đảm bảo chế độ ăn lành mạnh và đủ chất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, cha mẹ nên chủ động bổ sung vi chất cho bé, bởi dù cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ vi chất nhưng khi thiếu có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Vi chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin, các khoáng chất và các vi khoáng.

Bột gia vị bổ sung vi chất "Măm măm" là một giải pháp dễ dàng và tiện lợi để thêm vi chất vào bữa ăn hàng ngày của trẻ. Mỗi gói "Măm Măm" cung cấp 10 dưỡng chất quan trọng bao gồm vitamin B3, B1, B6, B9, B12, C và D3 cùng các loại khoáng chất canxi, kẽm và sắt.

Mẹ chỉ cần hòa trộn gói bột này vào thức ăn đã nấu chín ở dạng lỏng hay sệt với nhiệt độ vừa ăn. Chỉ cần 1 gói 2g mỗi ngày là mẹ đã có thể yên tâm bé đã có đủ lượng vi chất để hỗ trợ hệ miễn dịch và phát triển. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ trong giai đoạn từ 6 đến 24 tháng tuổi.


Dễ dàng bổ sung vi chất cho trẻ qua bữa ăn hàng ngày với Bột gia vị bổ sung vi chất "Măm Măm".

Bột gia vị bổ sung vi chất "Măm Măm" dành cho trẻ em từ 6 - 24 tháng tuổi là một sản phẩm phi lợi nhuận nhằm đóng góp cho sự cải thiện dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong khuôn khổ chương trình "Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam" do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp thực hiện. Sản phẩm là giải pháp góp phần nâng cao tình trạng dinh dưỡng cho trẻ, từ đó cải thiện tầm vóc, thể lực và trí tuệ cho thế hệ Việt Nam tương lai.


Bột gia vị bổ sung vi chất "Măm Măm" có thể sử dụng ngay trong bữa ăn của trẻ.

"Măm Măm" là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp mẹ bảo vệ sức khỏe và nền tảng phát triển của bé một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, đặc biệt trong tình hình hiện nay khi có rất nhiều nguy cơ từ các mầm bệnh tiềm ẩn. Mẹ có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm "Măm Măm" chính hãng thông qua gian hàng của Ajinomoto Việt Nam trên hai sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada để đảm bảo các quy định giãn cách chống dịch.

 

Nguồn  Trí Thức Trẻ