Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Hiệp hội Mầm non tư thục Hà Nội tôn vinh giáo viên mầm non tư thục tiêu biểu


Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hiệp hội Mầm non tư thục Hà Nội đã tôn vinh 131 giáo viên tiêu biểu, đến từ 60 cơ sở giáo dục mầm non trên toàn thành phố.

Các cô giáo trong buổi lễ vinh danh

Đây là sự kiện thường niên nhân kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tôn vinh các giáo viên mầm non tiêu biểu, có thành tích trong sự nghiệp chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Các cô là những người mẹ hiền luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục mần non – ươm mầm xanh cho đất nước.

Thời gian vừa qua, cũng giống như nhiều ngành, nghề khác, giáo dục mầm non tư thục đã đứng trước không ít thử thách. Nhiều cơ sở giáo dục mầm non có nguy cơ đóng cửa trường, thế nhưng được các cấp lãnh đạo ngành, địa phương luôn quan tâm nên các cơ sở giáo dục mầm non tư thục đã vượt qua và trụ lại được để thực hiện trọn vẹn sứ mệnh trồng người.

Buổi lễ có 610 cô giáo mầm non đến từ 60 trường và cơ sở mầm non trong và ngoài thành phố Hà Nội. Trong đó có 131 cô giáo tiêu biểu đến từ 60 cơ sở giáo dục mầm non tư thục vinh dự được tuyên dương, khen thưởng.  

Tiền thân là Câu lạc bộ Mầm non tư thục Hà Nội, đến nay Hiệp hội Mầm non tư thục Hà Nội đã có 60 cơ sở giáo dục Mầm non với hơn 600 cán bộ, giáo viên tham gia. Thực hiện tôn chỉ “Yêu thương – hợp tác và phát triển” - Hiệp hội luôn sẵn sàng hành động, sát cánh bên nhau cùng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ thơ, cho giáo viên và cộng đồng giáo dục mầm non.

Với sứ mệnh: “Hợp tác - phát triển - yêu thương - sẻ chia”, Hiệp hội đã kết nối được nhiều thành viên tham gia, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành về mầm non thông qua các buổi thảo luận, tập huấn, tọa đàm chuyên sâu về nghiệp vụ, chuyên môn; Thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa các cá nhân, tổ chức quan tâm đến GD mầm non...

Nguồn https://giaoducthoidai.vn