Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Tư Duy- Nâng niu tâm hồn tuổi thơ


Ngôi Nhà Tư Duy (Brainy Baby Kingdergarten), một ngôi trường nhỏ nhắn, xinh xắn và đầu tiên tại quận 5 đem đến cho các bé chương trình đào tạo Anh ngữ bởi Trung Tâm Anh Ngữ ILA (UK).

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Tư Duy thường xuyên cập nhật những phương phát giảng dạy mới nhất giúp bé phát triển tư duy toàn diện, luôn luôn lắng nghe để hướng đến sự hài lòng của Qúy Phụ Huynh và đồng hành cùng Qúy Phu Huynh trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ.

 

 

Sau hơn một năm hoạt động, Trường đã gặt hái được một số thành công nhất định: chất lượng chăm sóc và giáo dục ngày càng được nâng cao, cơ sở vật chất cải thiện cùng với hệ thống camera hiện đại nhằm mục đích phù hợp hơn với nhu cầu của từng độ tuổi..... từ đó số lượng bé đã tăng vượt trội, phụ huynh ngày càng tin tưởng và an tâm khi gửi bé đến với Ngôi nhà Tư Duy.

Sau đây là chia sẻ của Chị Thu Hồng - mẹ bé Nguyễn Gia Huy (Lớp Piglet): "Trước khi bé Gia Huy đi học, ở nhà với mẹ bé rất sợ ăn và khó tăng cân do bị trào ngược ra ngoài,ngoài ra bé chỉ thích chơi một mình. Sau ba tháng học tại trường MN Ngôi Nhà Tư Duy bé đã có sự thay đổi lớn. Hiện nay bé đã biết ngồi vào bàn ngồi ăn một mình và đã tăng cân đều, đồng thời bé biết ca hát, mạnh dạn và chơi rất hòa đồng với các bạn trong lớp. Bé rất thích được đi học."

 

 

Bên cạnh đó, Chị Hải Anh- mẹ bé Thùy Mai (Lớp Pooh) cũng rất mừng vì đã chọn cho con đúng môi trường để con mình phát triển toàn diện : "Bé nhà mình sức khỏe kém lại chậm về tư duy nên mình không muốn bé học tại những trường Quốc tế bề thế, trang bị hiện đại.. Gần một năm cho bé đi học tại trường Mầm Non Ngôi Nhà Tư Duy, mình cảm nhận ở trẻ rất rõ sự thay đổi cả về thể chất lẫn tư duy. Bé tăng cân đều,hàng ngày đi học về, bé đã biết hát, biết kể cho mình nghe những gì xảy ra trong lớp, nhận biết việc làm đúng sai hoặc đối đáp linh hoạt với mình tuy rằng vẫn còn ngọng líu ngọng lo. Đôi lúc, cả nhà mình còn ngỡ ngàng khi nghe bé đếm một cách lưu loát từ 1 đến 10 bằng tiếng Hoa và tiếng Anh nữa."

 


Nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học cũng như chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ (đặc biệt là các bé khó ăn và suy dinh dưỡng) hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng và giao phó của Qúy Phụ huynh. Trường Mầm Non Ngôi Nhà Tư Duy là ngôi nhà thứ hai chứa chan tình yêu thương giữa cô và bé, một ngôi nhà ươm mầm và nâng niu tâm hồn trẻ thơ.

 Trường Mầm Non Ngôi Nhà Tư Duy nhận giữ bé từ 15 tháng tuổi. Với chế độ dinh dưỡng đảm bảo calo cùng sữa Abbott chất lượng cao, sĩ số mỗi lớp từ 10 - 25 bé tạo điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Bé luôn được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường an toàn, thân thiện, sạch sẽ và hiện đại.

Quý Phụ Huynh quan tâm vui lòng liên hệ:
Tư Vấn: 08.3856 0762 - 3856 0763
Hotline: 0913 077 995.
Địa chỉ: 627B Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5.
Website: www.ngoinhatuduy.edu.vn.
Email: [email protected]