Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Bé đi Siêu Thị


Có bao giờ ba mẹ tin tưởng giao cho bé nhiệm vụ đi siêu thị mua sắm chưa?
Chắc hẳn ba mẹ không thể nào tin được rằng bé có thể hoàn thành công việc đúng không nào ?

Ba mẹ có biết là sáng thứ ba , ngày 10/07/2012 vừa qua, các cô ở trường mầm non Lữ Gia đã cùng các bé thực hiện một " chuyến phiêu lưu" nho nhỏ đến siêu thị Maximark không ?

Bé rất ngoan khi xếp thành hàng một , giữ trật tự chờ đến lượt khi đi vào siêu thị, gửi balo và lấy xe đẩy hàng.


Bé nào cũng háo hức vì đây là lần đầu tiên bé được giao trọng trách " đi mua sắm" ở siêu thị một mình mà không có ba mẹ đi cùng. Với số tiền 50.000 đ, bé sẽ mua gì đây nhỉ? Bé còn mua quà cho cả ba và mẹ nữa chứ !... Các bé đã phân vân lựa chọn dưới sự giúp đỡ của các cô để có những món hàng phù hợp sở thích, phù hợp số tiền bé có.

Có bé mua trà xanh tặng ba, mua dưa leo ,cà chua cho mẹ nấu canh, mua dầu ăn cho em bé ... Thật dễ thương làm sao !

Bé đã lớn thật rồi ba mẹ ơi ! Lần sau, ba mẹ hãy thử giao cho bé quyền quyết định chọn lựa khi đi siêu thị nhé ! Ba mẹ sẽ bất ngờ đấy !

Sau khi chọn hàng, các bé lần lượt xếp hàng chờ tính tiền. Bé nào cũng rất ngoan và lễ phép khi chờ đến lượt và thanh toán tiền với cô thu ngân.


Không chỉ tập cho bé tính tự lập, tự chủ trong suy nghĩ, các cô ở trường còn dạy cho bé nếp sống văn minh khi đi thang cuốn, thang máy nữa.


Bé đi tham quan các gian hàng khác của siêu thị và tập trung cùng ăn gà rán. Bé nào cũng ngồi chờ thức ăn và ăn hết phần của mình.

 

Ba mẹ biết không, bé đã có một ngày hữu ích - một ngày mà bé đã tham gia rất nhiều hoạt động xã hội và học được rất nhiều kỹ năng sống thiết thực.


TRƯỜNG MẦM NON LỮ GIA
Địa chỉ: 52/44A Đường Lữ Gia,Phường 15,Quận 11,Tp>HCM
Điện thoại: 08.38638476 - 0838688123 - Hotline: 0907.493432

Website: http://mamnonlugia.vutco.com/