Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Hướng đi mới cho phương pháp dạy học với sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ!


Tại "triển lãm CNTT - TT - Điện tử VN 2009", Hệ thống bảng điện tử của Công ty cổ phần Mạng trực tuyến Việt Sin được xếp vào top 10 sản phẩm mới và được khách tham quan quan tâm và đánh giá cao.

Hệ thống bảng điện tử Activboard cùng với sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ là một sản phẩm hỗ trợ giáo dục và đào tạo phát triển và hiện đại bậc nhất. Hệ thống này cho phép giáo viên thiết kế bài giảng tương tác trên phần mềm Activ Studio và Activ Primary cho các bậc học từ mầm non đến đại học.

 

Hệ thống bảng điện tử và các thiết bị công nghệ hỗ trợ không chỉ giúp giáo viên thiết kế các bài giảng sinh động, lôi cuốn học sinh mà còn hỗ trợ cho học sinh tương tác trực tiếp cùng giáo viên. Ngoài ra, với hệ thống bảng điện tử không dây giúp cho giáo viên có thể di chuyển đến tất cả các góc lớp mà vẫn điều hành được mọi thông tin trên bảng cũng như việc đánh giá kết quả học sinh qua các bài tập trắc nghiệm, mà kết quả trắc nghiệm hiển thị trên bảng ngay khi trẻ bấm kết quả.

Bên cạnh đó, Hệ thống bảng điện tử Activboard còn cho phép kết nối với internet và dạy học trực tuyến, Hội họp tương tác trực tuyến và đào tạo từ xa.

Hệ thống bảng Activboard là một trong những thiết bị công nghệ phục vụ cho ngành giáo dục và đào tạo tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Mọi quan tâm về hệ thống bảng điện tử Activboard xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Mạng Trực tuyến Việt Sin
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 26 - Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 08 35119242 - 08 35119243