Xã hội
   Phú Thọ: Tuyển dụng 550 chỉ tiêu viên chức giáo viên, nhân viên trong năm 2021
 

 

Ngày 9/10/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ Bùi Văn Quang đã ký quyết định số 2540/QĐ-UBND về việc tuyển dụng viên chức giáo viên; nhân viên làm việc tại các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT công lập.

Quyết định số 2540/QĐ-UBND của tỉnh Phú Thọ

Quyết định số 2540/QĐ-UBND nêu rõ: Tổng số tuyển dụng là 550 chỉ tiêu, gồm: Khối Mầm non, Tiểu học, THCS là 467 chi tiêu, trong đó giáo viên tiểu học 211 chỉ tiêu, giáo viên THCS 201 chỉ tiêu, nhân viên kế toán 55 chỉ tiêu. Khối THPT 83 chỉ tiêu, trong đó giáo viên 80 chỉ tiêu, nhân viên kế toán 3 chỉ tiêu.

Quy định chung người dự tuyển phải có đủ các điều kiện tham gia dự tuyển theo quy định của Luật Viên chức và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đối tượng tuyển dụng là giáo viên; người tốt nghiệp đại học sư phạm trở lên, hoặc tốt nghiệp đại học trở lên có chuyên ngành phù hợp và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đúng với vị trí việc làm cần tuyển dụng. Đối tượng tuyển dụng là nhân viên kế toán có trình độ đại học trở lên ngành kế toán, tài chính.

Học sinh trường Mầm non Hoa Hồng thành phố Việt Trì

Quyết định số 2540/QĐ-UBND về việc tuyển dụng viên chức giáo viên; nhân viên làm việc tại các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT công lập tỉnh Phú Thọ.

Trao đổi với PV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, Nguyễn Văn Mạnh, nêu rõ: “Theo quyết định 2540 của UBND tỉnh đã giao cho sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh xây dựng kế hoạch tuyển dụng, tổ chức xét tuyển theo quy định, xét tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng, vòng 1 kiểm tra điều kiện dự tuyển tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2, vòng 2 thực hành kiểm tra về năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Đặc biệt trong tuyển dụng năm nay Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các huyện, thành phố, thị xã sẽ tổ chức thi chung một ngày để tránh tình trạng hồ sơ ảo và một người có thể tham gia thi ở nhiều huyện, làm ảnh hưởng đến cơ hội của người khác”.

Vấn đề thiếu giáo viên của các trường hiện nay là vấn đề rất cấp bách, UBND tỉnh Phú Thọ đã tháo gỡ được cho các huyện khi quyết định tuyển dụng trong năm 2021, giúp các trường học sớm ổn định, yên tâm ngay trong những tháng đầu năm học về vấn đề thiếu giáo viên. Điều đó thể hiện quyết tâm của tỉnh Phú Thọ đặc biệt quan tâm đến bậc học Mầm non cần được bổ sung đầy đủ đội ngũ giáo viên cho cấp học này.

Nguồn https://vanhoavaphattrien.vn

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:

Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Mầm non Kim Đính bị tố lạm thu, Phòng Giáo dục Kim Thành kiểm tra ra sao? (12/10)
 Sức hút ngành sư phạm nhìn từ điểm chuẩn (11/10)
 TP HCM: Trường đề xuất cho học sinh đi học lại vẫn chưa thể mở trường (11/10)
 Hàng chục tỉnh muốn thí điểm mô hình giảm thấp còi, béo phì ở trẻ (9/10)
 Giáo viên mầm non tư thục chật vật mưu sinh (8/10)
 TP HCM dự kiến mở cửa trường học từ tháng 1/2022 (8/10)
 Phòng Giáo dục Kiến An đề ra mức thu cho các trường mầm non, có còn thỏa thuận? (7/10)
 Sở GD&ĐT TP.HCM đưa ra tiêu chí an toàn mới cho trường học (6/10)
 Bến Tre còn hơn 1.800 học sinh, giáo viên chưa trở về quê bước vào năm học mới. (6/10)
 Phê duyệt Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2021-2025 (5/10)
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tayTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
QTSC Building 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i