Trường tốt cho con
   Giải mã ngôi trường khác biệt dành cho bé Mầm non - Tiểu học tại Quận 2
 

Nổi bật với mô hình giáo dục khác biệt cùng phương pháp giảng dạy tiến bộ, ICS là một trong những ngôi trường được nhiều ba mẹ quan tâm và lựa chọn khi có con ở tuổi mầm non – tiểu học. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của ngôi trường kiến tạo này?

Chương trình tiểu học ICS là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Tư duy kiến tạo. Con được học kiến thức thông qua dự án thực tế chứ không chỉ đơn thuần là sách, vở. Với chương trình song ngữ tích hợp, 3 môn chính được học trực tiếp bằng tiếng Anh chứ không chồng chéo cả hai chương trình, để con có thời gian cho các hoạt động vui chơi trải nghiệm, kỹ năng sống và giảm tải áp lực trong học tập.

Các bé mầm non thì học theo phương pháp Đa Trí Thông Minh giúp con phát triển toàn diện dựa trên các góc chức năng. Ở hệ song ngữ, giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp dẫn dắt và sinh hoạt cùng con suốt cả ngày để con thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên.

ICS là ngôi trường có cơ sở vật chất đẹp, được xây mới hoàn toàn theo phong cách Bắc Âu, không gian thoáng, tràn ngập ánh tự nhiên, tốt cho sức khỏe và giúp con tập trung hơn.

Các CLB ngoại khoá phong phú cho con có nhiều sự lựa chọn và thỏa sức với đam mê. Trường liên kết với phong trào trẻ em thế giới Design for Change trao cho con cơ hội được kết nối toàn cầu.

Trường đảm bảo dinh dưỡng với nguồn thực phẩm sạch, an toàn. Chương trình giáo dục dinh dưỡng giúp con hứng thú hơn với các món ăn và hình thành thói quen ăn uống lành mạnh.

Sau giờ học, con có thể ở lại trường vui chơi đến tận 6h và luôn có bảo mẫu trông coi, tuyệt đối không để trẻ xem tivi.

Trường đi theo triết lý giáo dục tiến bộ, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của mỗi học sinh và có mức học phí ổn nhất so với các trường cùng phân khúc.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, kiên nhẫn, được huấn luyện về kỷ luật tích cực để dẫn dắt trẻ bằng tình yêu thương và sự tôn trọng để tạo nên môi trường học tập hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Trường rất coi trọng sự kết nối với phụ huynh – những người đồng kiến tạo nên chất lượng giáo dục. Các hoạt động như Family Circle, ngày triển lãm dự án học sinh thường xuyên được mở ra để phụ huynh cùng tham gia và quan sát tiến bộ của con ở trường.

 

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON – TIỂU HỌC ICS

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:

Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Hiệu quả từ dự án rau sạch trong trường mầm non (29/6)
 BSR tổ chức khánh thành Trường Mần non Nam Hà (Thái Bình) (4/9)
 Thêm một trường GD mầm non hạnh phúc ở miền Nam (12/6)
 Trường Mầm non Tam Hợp luôn nâng cao chất lượng nuôi duỡng giáo dục trẻ (23/4)
 Học sinh trường EMASI được rèn tư duy logic, giao tiếp, thể lực (12/3)
 STEAMe GARTEN: Dạy trẻ mầm non theo phương pháp Dạy học Dự án (15/2)
 Chuyển trường mầm non cho bé: bài học thực tế của mẹ Cò tít (7/8)
 Hệ Thống Mầm Non Gấu – Môi Trường Giáo Dục Hàng Đầu Cho Bé (11/2)
 Trường Mầm Non Hoa Tulip. (9/2)
 Top 5 trường mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh (10/8)
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tayTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
QTSC Building 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i