Tăng động giảm chú ý (ADHD)
   Bài 9: Bổ sung, thay thế phương pháp trị liệu
 

Bài 9: BỔ SUNG / THAY THẾ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ


Đánh máy dòng chữ "phương pháp chữa trị tự nhiên cho ADHD" vào internet và chỉ khám phá là có bao nhiêu người sẵn sàng lấy tiền của bạn - và có thể gây hại cho con của bạn!
Hiện nay, bằng chứng y tế không hỗ trợ những ý tưởng của liệu pháp thay thế cho ADHD, mặc dù có một số nghiên cứu đầy hứa hẹn vào chế độ ăn nhất định và thông tin phản hồi thần kinh, một hình thức phản hồi sinh học của sóng não nơi trẻ em nhìn vào hình ảnh trực quan và tìm hiểu để kiểm soát chúng - do đó kiểm soát những hành vi ADHD sản sinh ra chúng.
Một nghiên cứu năm 2001 về 56 bé trai ADHD đã nhận được khóa Huấn luyện máy nhịp tương tác (Máy nhịp - metronome là một công cụ thực hành sản xuất một xung ổn định để giúp các nhạc sĩ chơi nhịp điệu chính xác), một mô phỏng trên máy vi tính về nhịp piano đơn giản cho thấy có sự cải thiện triệu chứng trong 19 bé trai. Nghiên cứu này hứa hẹn tung ra cả một ngành công nghiệp đào tạo nhịp, khi thực sự những gì cần thiết là phải nhiều nghiên cứu hơn.
Không có bằng chứng khoa học hợp pháp để lên internet sao lưu link yêu thích như hàng triệu liều vitamin hay thuốc thảo dược cho ADHD, và những bổ sung này thì bị quy định quá nghèo nàn mà bạn không bao giờ có thể chắc chắn những gì bạn đang mua hay tặng cho con bạn.
Nếu bạn muốn khám phá điều trị bổ sung (những người cùng thực hiện với bạn, chứ không phải là một thay thế cho thuốc thông thường,), trước hết hãy thử với điều là vô hại, và thứ hai có thể có lợi sức khỏe một cách nào đó, thậm chí nếu trẻ chưa rõ có ADHD. Ví dụ như yoga hoặc loại trừ phụ gia thực phẩm trong chế độ ăn của trẻ. Nhưng luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước.
Ngoài ra, nên nhớ rằng thuốc bổ sung không có nghĩa là uống một viên thuốc hoặc ăn thức ăn đặc biệt. Các hoạt động như tập thể dục, âm nhạc nhẹ nhàng tại bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ, và một lịch trình để đảm bảo con bạn được ngủ đầy đủ, tất cả có thể được xem là "điều trị" cho ADHD.


Trước: trị liệu

Tiếp theo: Kinh nghiệm của trẻ em

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:

Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Bài 10: Kinh nghiệm của trẻ (16/5)
 Bài 11: Kinh nghiệm của phụ huynh (16/5)
 Bài 12: Hướng dẫn từng độ tuổi (16/5)
 Trẻ quá hiếu động có thể là biểu hiện của bệnh (22/10)
 Phân biệt trẻ hiếu động và trẻ bị tăng động giảm chú ý (22/10)
 Chuẩn đóan của Kiki D Chang về ADHD (18/8)
 Rối loạn tăng động giảm chú ý (18/8)
 Tiêu chuẩn đánh giá (10/8)
 Chế độ ăn kiêng cho trẻ Tăng động giảm chú ý (9/6)
 Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ: Những biểu hiện nổi bật (14/5)
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tayTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
QTSC Building 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i