Giới thiệu hệ thống dạy và học tương tác
   Dạy và học tương tác là gì ?
 

     Bảng điện tử tương tác Activboard được xem như sản phẩm nòng cốt trong việc xây dựng giải pháp lớp học tương tác của công ty Promethean (Anh quốc). Đây cũng là công ty đi tiên phong về lĩnh vực xây dựng lớp học tương tác, đưa truyền thông đa phương tiện phục vụ cho việc dạy và học.
     Loại bảng này có chức năng của màn hình tiếp xúc trực tiếp, cho phép người sử dụng dùng bút thể hiện tự do những nội dung cần trình bày và kết nối được với các môi trường mạng, Internet. Các giáo viên và học sinh các cấp đều có thể dùng hệ thống này để xây dựng, tiếp cận các bài giảng điện tử, giáo án hay các thư viện số hóa trên mạng; trình bày những cuộc thảo luận nhóm, trắc nghiệm trực tiếp nhờ những phần mềm đi kèm.
     So với môi trường dạy học chỉ bằng sách vở truyền thống và hệ thống các phòng học bộ môn có nối mạng máy tính, Activboard có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, tiết kiệm nhiều chi phí và hiện đang là sản phẩm được nhiều nền giáo dục quốc gia trên thế giới ứng dụng.

    Ưu điểm nổi bật của Hệ thống giảng dạy tương tác và đánh giá Activboard:
- Đây là công nghệ chuyên dùng cho phục vụ dạy và học, hàm lượng công nghệ được ứng dụng đến 99% vào công tác giảng dạy và đánh giá hiệu quả dạy và học giúp tiết kiệm tối đa hiệu quả đầu tư vào con người và vật chất.
- Với trình độ cơ bản công nghệ thông tin, giáo viên bộ môn có thể vận dụng và khai thác hiệu quả và chuyên nghiệp phần mềm, phần cứng vào công tác chuyên môn.
- Công nghệ điện từ trường cho phép xem bảng như một màn hình cảm ứng toàn diện với độ chính xác tương tác tuyệt đối.
- Tương tác tích hợp vào hệ thống bài giảng và cho lưu lại thành tập tin.
- Cung cấp bộ công cụ giảng dạy tương tác và phong phú, đặc biệt là các hiệu ứng tương tác tạo hiệu quả truyền đạt và tiếp thu kiến thức hiệu quả.
- Hệ thống thư viện hoàn hảo, thông minh và cho phép tự cập nhật.
- Công nghệ duy nhất có hệ thống đánh giá hiệu quả dạy và học theo qui trình khép kín.
- Phần mềm và giáo trình được Việt hoá 100%
- Tương thích với tất cả ngôn ngữ phần mềm khác, cho phép tương tác trên bề mặt (powerpoint, word, exel, đồ hoạ), đặc biệt có chức năng Powerpoint Converter giúp rút ngắn thời gian thiết kế lại bài giảng.
- Tất cả các ứng dụng chạy tương thích trên các hệ điều hành Window, MAC, Linux
- Bảo hành 3 năm. Độ bền lên tới 10 năm.
- Công nghệ duy nhất tạo ra giá trị kinh tế cao.
- Promethean được nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quí của các tổ chức giáo dục uy tín thế giới vì có công đóng góp vào sự nghiệp giáo dục chung và sản phẩm luôn được cải tiến công nghệ giáo dục làm nâng cao chất lượng dạy học và đánh giá, đặc biệt tạo ra một động lực rất lớn giúp giáo viên yêu nghề, sáng tạo; học sinh tích cực và tiếp thu hiệu quả.

        Để có thể sử dụng bảng điện tử tương tác Activboard giáo viên cần biên soạn giáo án bằng một trong các phần mềm: Activprimary, Activstudio, Activsoftware Inspire Edition.
       Activprimary là phần mềm được thiết kế một cách chi tiết để cải tiến kinh nghiệm dạy và học trong những năm đầu tiên và cho trẻ từ 4-10 tuổi. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn truy nhập vào một số những tính năng và tuỳ chọn của phần mềm, khuyến khích việc thu hút tâm trí trẻ vào bài học bằng cách kích thích sự hăng hái của trẻ
       Activstudio là phần mềm giúp giáo viên tạo ra lớp học cộng tác, trong đó giáo viên có cơ hội thực hiện phương pháp giảng dạy mang tính tương tác và khả năng tiếp thu bài giảng của học sinh tốt hơn. (dành cho học sinh cấp II, III, đại học)
Activstudio PE được phát triển nhằm đáp ứng các yêu cầu của giáo viên và học viên. Là phần mềm tiên tiến, và rất dễ dàng cho bạn để tạo ra một bài học thực sự vui nhộn.
       Activsoftware Inspire Edition là công cụ tiết kiệm thời gian triệt để, đa năng, thân thiện và thú vị dành cho  giáo viên. Các nhà giáo chọn cách mình tương thích với phần mềm - cấp thấp hoặc cao dựa theo trình độ hoặc mức độ thoải mái. Bài học trở nên sinh động với các đoạn phim đủ màu sắc, âm thanh và đồ họa - trong đó có nhiều bài giảng, hình ảnh cùng hoạt động sẵn sàng để sử dụng. Activsoftware Inspire Edition có giao diện đẹp, công cụ tích hợp, đủ chức năng tạo nên trải nghiệm lý thú như ngoài đời thật cho học viên.
Hiendo mamnon.com

 

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:


thehe

Phần nguồn VN trong bộ DVD ActivInspire
Ngày gửi: 4/9/2010 2:34:56 PM

Bộ DVD ActivInspire để cài đặt có kèm nguồn tài liệu tiếng Việt trong đĩa thứ 3 (Subjects_VNM.as4a)
Xin các anh chị hướng dẫn cách truy cập và xử dụng nguồn tài liệu này như thế nào? (Subjects_VNM.as4a)Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Những yêu cầu khi xây dựng bài dạy tương tác (25/3)
 Thế nào là giáo án điện tử ? (25/3)
 Hệ thống dạy và học tương tác - một giải pháp dạy và học hoàn chỉnh (24/3)
 Hướng đi mới cho phương pháp dạy học với sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ! (24/3)
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tayTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
QTSC Building 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i