Giới thiệu hệ thống dạy và học tương tác
   Hướng đi mới cho phương pháp dạy học với sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ!
 

Tại "triển lãm CNTT - TT - Điện tử VN 2009", Hệ thống bảng điện tử của Công ty cổ phần Mạng trực tuyến Việt Sin được xếp vào top 10 sản phẩm mới và được khách tham quan quan tâm và đánh giá cao.

Hệ thống bảng điện tử Activboard cùng với sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ là một sản phẩm hỗ trợ giáo dục và đào tạo phát triển và hiện đại bậc nhất. Hệ thống này cho phép giáo viên thiết kế bài giảng tương tác trên phần mềm Activ Studio và Activ Primary cho các bậc học từ mầm non đến đại học.

 

Hệ thống bảng điện tử và các thiết bị công nghệ hỗ trợ không chỉ giúp giáo viên thiết kế các bài giảng sinh động, lôi cuốn học sinh mà còn hỗ trợ cho học sinh tương tác trực tiếp cùng giáo viên. Ngoài ra, với hệ thống bảng điện tử không dây giúp cho giáo viên có thể di chuyển đến tất cả các góc lớp mà vẫn điều hành được mọi thông tin trên bảng cũng như việc đánh giá kết quả học sinh qua các bài tập trắc nghiệm, mà kết quả trắc nghiệm hiển thị trên bảng ngay khi trẻ bấm kết quả.

Bên cạnh đó, Hệ thống bảng điện tử Activboard còn cho phép kết nối với internet và dạy học trực tuyến, Hội họp tương tác trực tuyến và đào tạo từ xa.

Hệ thống bảng Activboard là một trong những thiết bị công nghệ phục vụ cho ngành giáo dục và đào tạo tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Mọi quan tâm về hệ thống bảng điện tử Activboard xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Mạng Trực tuyến Việt Sin
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 26 - Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 08 35119242 - 08 35119243


 

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:


guest

Lót đường cho nền Giáo Dục thế kỷ 21
Ngày gửi: 8/16/2010 6:40:29 PM

Các trường học Úc châu đã được cung cấp các ngân khoản lớn để chỉnh trang phòng ốc và trang bị các phương tiện giảng dạy và học tập mới.
Rồi mai đây, nhà trẻ, thư viện sẽ có các bảng Tương Tác của các lớp học; thậm chí trong gia đình rồi cũng có các bảng Thông Minh này như các Home Theater Movie đang thịnh hành hiện nay.
Vói tầm nhìn này, Thế Hệ đã tự phát triển các giáo trình Tương Tác. Nỗ lực này đã được đánh giá cao trong ngày trao giải thưởng 2010 Premier Volunteering New Technology Wards.
Giáo trình tương tác của nhà trường chỉ thu hẹp trong hệ thống ngôn ngữ cộng đồng; tuy nhiên, chương trình thấp nhất có thể áp dụng cho trẻ em Khuyết Tật (Early Intervention Approaching) và là cầu nối, lót đường cho nền giáo dục Thế Kỷ 21.
Mời quý vị xem thử video dưới đây thu cảnh một em bé trai 2 tuổi với nhu liệu tương tác được soạn cho các nhà trẻ.
Bridging to 21st Century Education

http://www.youtube.com/watch?v=_W2tWrlbNIA

2010 Premier New Technology Award

http://www.youtube.com/watch?v=_b2e2FXeOXMNhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tayTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
QTSC Building 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i