Giới thiệu Website

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn về bất cứ vấn
đề gì về  lĩnh vực Giáo Dục Mầm Non

 

Công ty cổ phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển CNTT Giáo dục mầm non
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 08.35119242 - Email: [email protected]

 

(Các dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí - Bởi đó nhiệm vụ của chúng tôi cho ngành Giáo dục mầm non)

 

SITEMAP WWW.MAMNON.COM

Giới thiệu website www.mamnon.com

1. Giới thiệu:
www.mamnon.com là website chính thức của ngành mầm non, liên kết với hệ thống website Bộ Giáo Dục, Vụ giáo dục mầm non, các phòng mầm non và các trường mầm non. Chúng tôi có một thị trường rộng lớn bao gồm:

• Phục vụ cho toàn ngành mầm non bao gồm trên 13.000 trường mầm non (công lập, bán công, tư thục, dân lập và nhóm trẻ gia đình), gần 100 trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trên toàn quốc, gia đình có con em học tại các trường mầm non trong nước và quốc tế.
• Website duy nhất của Việt Nam có kênh giải trí cho trẻ em
• Kênh truyền thanh mầm non trực tuyến: Mamnon Radio Online
• Đối tượng truy cập thường xuyên, bao gồm:

  • Các nhà làm công tác quản lí giáo dục mầm non.
  • Các nhà chuyên môn, chuyên viên, tâm sinh lí, dinh dưỡng, sức khỏe... trẻ em.
  • Giáo viên, sinh viên ngành mầm non
  • Phụ huynh có con trong độ tuổi 3-12
  • Trẻ em trong độ tuổi thiếu niên - nhi đồng.
  • Các doanh nghiệp
  • Các tổ chức chính phủ, phi chính phủ

• Thông tin và sự kiện mới nhất liên quan đến mầm non được cập nhật thường xuyên lên Website mầm non; liên tục đổi mới từ nội dung, đến hình thức trong từng ngày. Website mầm non luôn duy trì được tính hấp dẫn đối với người xem, ngày càng thu hút cộng đồng truy cập và tham gia diễn đàn.

• Hiện nay đã có hơn 35 website các trường mầm non do công ty Vsionglobal thiết kế; nhằm giúp các trường giới thiệu hình ảnh, tin tức, các hoạt động nuôi dạy trẻ, chế độ dinh dưỡng và đặc biệt là đưa thông tin của trẻ như kết quả học tập, dinh dưỡng, sức khỏe, IQ, EQ... lên website nhằm tạo cầu nối tương tác giữa Phụ huynh học sinh và nhà trường.
Thường xuyên cộng tác với các chuyên gia uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành mầm non trên tất cả các lĩnh vực về trẻ em.

2. Những nội dung chính của các chuyên mục: www.mamnon.com bao gồm các chuyên mục chính sau:

Tin tức (Mamnon News): Thông tin, tin tức liên quan đến giáo dục mầm non liên tục được cập nhật kịp thời bao gồm: tin giáo dục mầm non, tin về xã hội, tâm lý trẻ em, sức khoẻ cho bé, dinh dưỡng cho bé, góc giải trí dành cho bé...; cung cấp, cập nhật các thông tin về văn bản pháp luật, chỉ thị, chương trình mục tiêu, các hoạt động của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Vụ Giáo Dục Mầm Non, Sở Giáo Dục, các trường sư phạm mẩu giáo và các tổ chức liên quan khác; các hoạt động của trường mầm non; trung tâm dinh dưỡng; các sự kiện của các công ty.

Giáo dục mầm non Xã hội Tâm lý Cảm xúc mầm non Sức khoẻ Dinh dưỡng Bạn nhỏ quanh ta Giải trí Sản phẩm mới

Diễn đàn thảo luận (Mamnon Forum): Với hơn 20 chủ đề khác nhau, là nơi giao lưu học hỏi của các nhà làm giáo dục, giáo viên, sinh viên và phụ huynh. Tại đây mọi người có thể đặt các câu hỏi hoặc tham gia trao đổi về nhiều thông tin liên quan đến ngành, đến trẻ em

• Thư viện dành cho giáo viên: (Teacher Library) - Chuyên mục Cô: Là một thư viện phong phú bao gồm: công văn chỉ thị hướng dẫn, bài giảng giáo án điện tử, chương trình bồi dưỡng chuyên môn, chương trình ứng dụng CNTT trong bậc học mầm non, bồi dưỡng thường xuyên, chủ điểm giảng dạy trong tháng, sáng kiến kinh nghiệm...giúp các cô có được đầy đủ thông tin tài liệu hỗ trợ cho việc giảng dạy của mình...
Công văn - Chỉ thị Chương trình GDMN mới Chủ điểm Thư viện Media Bài giảng - Giáo án Giáo dục đặc biệt Tài liệu bồi dưỡng Multimedia (Tiết dạy tham khảo Hoạt động của bé Truyện tiếng Anh Đồ dùng đồ chơi Hình cho in - download Bảng chữ cái Môi trường mầm non)

• Thư viện dành cho cha mẹ (Parent Library) - Chuyên mục Mẹ và Bố: cung cấp cho các ông bố bà mẹ các kiến thức về dinh dưỡng, tâm lý trong thời gian mang thai và sinh con, các cách chăm sóc và nuôi dạy bé yêu của mình...
Kiến thức chuyên khoa gia đình Mang thai và sinh đẻ Trẻ sơ sinh Chăm sóc trẻ Sức khỏe của trẻ Giáo dục trẻ Vui chơi cùng trẻ Đồ dùng, thời trang Món ăn gia đình

 

  • Trẻ vào lớp một: cung cấp cho phụ huynh và giáo viên các thông tin tư vấn và hướng dẫn để chuẩn bị cho Trẻ vào lớp một, giúp trẻ học Tóan và Tiếng Việt dễ dàng, vui tươi, giải quyết được việc khó khăn là nên hay không nên cho trẻ học chữ trước, và giải đáp những thắc mắc về dạy Tiếng Việt như thế nào.

Ngoài ra, trong mục này có chuyên mục Tập viết và Phát âm giúp trẻ nhận dạng chữ cái và phát âm theo đúng chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo. Phụ huynh có thể in ra cho trẻ tập viết theo.

Hệ thống các Trường Mầm non trên cả nước: Các vị phụ huynh có thể tìm hiểu về các trường MN ở 65 tỉnh thành gồm tên trường, địa chỉ, điện thoại, trang web,..

Tìm trường cho con, Trường chuẩn quốc gia, website các trường

Tư vấn trực tuyến (Consulting Online): Là một hệ thống tư vấn dành cho các giáo viên và phụ huynh. Tại đây, họ sẽ được các chuyên gia tư vấn về các chủ đề: Giáo dục mầm non, Dinh dưỡng & Sức khỏe, Tâm lý mầm non, Bác sĩ nhi khoa, Công nghệ thông tin. Người được tư vấn có thể sử dụng 2 phương thức để trò chuyện với chuyên gia bằng cách gõ văn bản (writing talk) hoặc nói qua microphone (voice talk).

Chương trình phát thanh radio (Mamnon Radio Online): Đây là kênh truyền thanh riêng của ngành mầm non do các Biên tập viên của website mầm non thực hiện trực tuyến với các nhân vật thật, cuộc đời thật. Phát thanh về nhiều chủ đề nóng hổi đang xảy ra trong ngành. Một kênh radio dành cho 4 đối tuợng riêng biệt là: Bé (nghe kể chuyện, bài hát, giáo dục), sinh viên (nói lên các suy nghĩ và mong ước của sinh viên), giáo viên (gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia, hướng dẫn tổ chức các hoạt động trong lớp), phụ huynh (gặp gỡ và trao đổi các kinh nghiệm trong cuộc sống).

Chương trình giải trí cho bé (Mamnon Entertaiment Online - MEO): Là một sân chơi hấp dẫn dành cho bé, vào đây các bé sẽ tìm được một thế giới riêng dành cho mình, ví dụ các bé có thể nghe những câu chuyện cổ tích, nghe các bài hát thiếu nhi quen thuộc, xem các phim hoạt hình... Website còn xây dựng một góc chơi với nhiều trò chơi, phần mềm giúp các bé vừa chơi vừa học để phát triển trí tuệ. Nếu thích, các bé còn có thể gửi ảnh của mình, giới thiệu về mình và chia sẻ niềm vui cho các bạn thiếu nhi khắp nơi (Blogging).

• Theo dõi sự phát triển của trẻ (e-babycare): Toàn bộ thông tin về sơ yếu lý lịch, kết quả học tập, thông tin dinh dưỡng, sức khỏe, IQ, EQ... của trẻ được cập nhật hàng tháng. Qua đó bất cứ lúc nào Phụ huynh cũng có thể theo dõi sự phát triển của con em mình thông qua các biểu đồ, để từ đó cùng với các chuyên gia tư vấn đưa ra phương pháp giáo dục và phát triển trẻ cho phù hợp.

Website miễn phí cho trẻ / Nhật kí điện tử (webbaby.info): Một sản phẩm thời thượng, tiện ích cho mọi gia đình. Một cuốn nhật kí điện tử lưu giữ lại những kỷ niệm thời thơ ấu. Nhât kí điện tử webbaby.info được thiết kế đẹp phù hợp với lứa tuổi mầm non, tiểu học, có đầy đủ các tính năng của một blog cá nhân, mang tính bảo mật cao. Đặc biệt cho phép cập nhật các chỉ số thông tin về tăng trưởng của trẻ (cân nặng, chiều cao, BMI, IQ, EQ...) và liên kết với thông tin của nhà trường. Đăng kí tại địa chỉ www.webbaby.info

• Phần mềm giáo dục mầm non (Mamnon software): Thiết kế theo phương pháp sư phạm mới "chơi mà học - học mà chơi". Hỗ trợ cho Giáo viên mầm non và Phụ huynh học sinh trong việc truy cập các tài liệu hướng dẫn, phương pháp giảng dạy phần mềm giáo dục và đưa ra một số phương pháp ứng dụng vào các hoạt động phát triển thể lực của trẻ.

• Thương mại điện tử (e-commerce): Hệ thống bán hàng trực tuyến trên mạng internet bao gồm: sách, truyện, video, phần mềm giáo dục, đồ dùng, đồ chơi, thực phẩm... Các sản phẩm được chọn lọc do các hảng sản xuất có uy tín trên thị trường cung cấp và có chế độ hậu mãi tin cậy. Sản phẩm phong phú, đa dạng, được sắp xếp, trình bày logich, khoa học giúp người mua dễ dàng chọn lựa đúng nhu cầu. Hệ thống phân phối bao gồm: trên 10.000 trường mầm non, gia đình...Việc mua bán được đơn giản hóa thủ tục, thanh toán linh hoạt, giao hàng tận nơi. Trang web thương mại điện tử chính thức www.sieuthibeyeu.com
Ngoài ra còn có thêm một số chuyên mục hỗ trợ khác như

• Giới thiệu việc làm: Là nơi giúp các bạn giáo viên, sinh viên có thể kiếm được một công việc phù hợp với chuyên môn và ổn định.

• Tạo ra các hoạt động thiết thực cho trẻ nhằm tăng cường EQ và IQ.

• Sân chơi giải trí cuối tuần cho bé.

• Lịch hội thảo, tập huấn, đào tạo...

 

Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tayTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
QTSC Building 3, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: [email protected]
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i