LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM
1. Ngôn ngữ giảng dạy
Ngôn ngữ giảng dạy là ngôn ngữ giao tiếp chuyên nghiệp, sử dụng 2 ngôn ngữ giảng dạy là Anh – Việt trong từng bài giảng.
Sau 1 thời gian dài nghiên cứu và phỏng vấn nhiều học sinh, sinh viên đã và đang học tiếng Anh trên toàn quốc, chúng tôi nhận ra rằng, tiếng Anh - Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên khi theo học các chương trình tiếng Anh, chính vì vậy đối với mỗi bài giảng trong giáo trình học, chúng tôi sử dụng giọng đọc  Anh – Mỹ nhằm khuyến khích và nâng cao khả năng tiếp thu cho các bạn học viên.

2. Hệ thống phần mềm tính điểm tích hợp trong thiết bị
Ưu điểm của hệ thống này là học viên sẽ được tính điểm với mỗi câu, mỗi từ mà họ phát âm nhờ vào hệ thống phần mềm tính điểm
của Robot teacher. Do vậy học viên biết được mình đã phát ấm đúng so với giọng chuẩn của người bản ngữ hay chưa?

3. Âm lượng của thiết bị
Hệ thống phần mềm của Robot Teacher cho phép học viên điều chỉnh âm lượng phù hơp cho mỗi người khi học. Với hệ thống phần mềm giúp điều chỉnh âm lượng tốt nhất, các học viên sẽ được nghe và học cách phát âm chuẩn đối với mỗi câu và mỗi từ như âm gió, âm bật hơi …do giảng viên là người bản ngữ hướng dẫn.
4.Tốc độ nghe, nói


Một trong những khó khăn của học sinh Việt Nam khi nghe và nói tiếng Anh để giao tiếp trong cuộc sống đó là không bắt kịp được tốc độ của người bản ngữ khi họ nói dẫn đến bỏ sót hay nghe không đúng nghĩa của lời đối thoại. Với mục tiêu giúp cho các bạn học sinh học tiếng Anh nói chung và các ngoại ngữ khác nói riêng, Robot Teacher sử dụng giọng nói của người bản ngữ với tốc độ nói của 1 người khi đang giao tiếp bình thường. Đối với những học sinh chưa bắt kịp tốc độ, sau 1 thời gian ngắn theo học, các bạn sẽ có được những phản xạ nghe và tốc độ nói chuẩn như một người bản ngữ.

5. Bài giảng
Sự ra đời của Robot Teacher nhằm dáp ứng 3 mục tiêu cho các học viên, đó là giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn bài giảng của thầy cô trên lớp, ôn luyện những kiến thức đã được học và bổ sung thêm những kiến thức từ bên ngoài.

6.Tính tiện lợi
Đúng như cách gọi của nó, Robot Teacher với kiểu dáng như 1 cây bút viết, giúp cho các bạn học sinh thoải mái về thời gian và không gian học tập. Bộ sản phẩm bao gồm:

Ø 1 cây bút giống như 1 robot nhỏ dùng để đọc bài giảng, tính điểm, giúp học viên luyện phát âm

Ø 1 cuốn sách học, thẻ từ, tranh tương tác,  giúp cho học sinh có thể học ngoại ngữ và các chương trình khác tại bất cứ nơi nào.

7. Độ bền của sản phẩm
Với Robot Teacher, bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không sợ bị hỏng, vỡ khi rơi. Với công nghệ sản xuất hiện đại, các cán bộ nghiên cứu thuộc Viện Vật lý - Viện Khoa học & Công nghệ Việt Nam  kết hợp với những chuyên gia và những công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này tại Nhật Bản và các nước tiên tiến nghiên cứu và sản xuất sản phẩm có độ bền cao nhất cho người sử dụng.

8. Giá cả phù hợp
Một trong những mục tiêu của các nhà khoa học Việt Nam đó là mang những chương trình học tốt nhất đến cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, chính vì vậy, Chúng tôi đã làm những cách tốt nhất để vừa duy trì tính năng và chất lượng của sản phẩm đồng thời giảm giá thành của sản phẩm xuống ở mức thấp nhất để sản phẩm đến được tận tay các bạn học sinh trên toàn quốc.

9. Phát minh sáng chế độc quyền:

Đã được đăng ký tại Việt Nam và Quốc tế.
Với kiểu dáng, tính năng và chất lượng tốt nhất của mình, sản phẩm Home Teacher đã đăng ký là một sáng chế độc quyền trên thế giới và tại Việt Nam. Điều này càng minh chứng tính ưu việt và khẳng định đây là sản phẩm duy nhất hiện đang có mặt tại Việt Nam cũng như trên thế giới, hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trong việc học và giảng dạy ngoại ngoại ngữ.

 

 

Nhận xét của bạn:
Tiêu đề:
Nội dung:

 
gio hang
Chưa chọn sản phẩm
border bottom
new product
Ví nam da cá sấu nguyên con
Giá: 1.000.000 ₫
CE 018
Giá: 420.000 ₫
CE 019
Giá: 450.000 ₫
CE 020
Giá: 370.000 ₫
border bottom
new product
SHAKE & GO SPEEDWAY
Giá: 1.769.000 ₫
Drap 221
Giá: 315.000 ₫
Túi xếp hình 94 miếng
Giá: 90.000 ₫
border bottom

Visitor:http://www.mamnon.com

-->