Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Bến Tre: Tẩy trùng 100% trường lớp, thiết bị dạy học, đồ chơi phòng chống virus corona


Sở GD&ĐT Bến Tre vừa có công văn khẩn gửi tới Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; các đơn vị trực thuộc Sở; Trung tâm GDNN-GDTX về việc cho phép HS nghỉ học để thực hiện vệ sinh trường học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Khử khuẩn trường lớp - cách phòng chống dịch bệnh virus corona hiệu quả

Để chủ động ứng phó, triển khai thực hiện ngay việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra, Sở GD&ĐT Bến Tre yêu cầu các đơn vị giáo dục thông báo cho toàn thể HS các cấp học từ mầm non đến phổ thông và GDTX được nghỉ học 1 ngày thứ hai 3/2/2020.

Học sinh các cấp học từ mầm non đến PTTH và GDTX trở lại học bình thường vào thứ ba ngày 4/2/2020.

Thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo các bộ phận thực hiện tổng vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn, tẩy trùng 100% trường lớp và các thiết bị dạy học, đồ chơi cho trẻ ngay trong ngày thứ hai 3/2/2020.

Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương trong công tác tuyên truyền, giáo dục, bảo vệ và nâng cao sức khỏe học đường, phòng chống dịch bệnh.

Thủ trưởng đơn vị có trách nhiệm theo dõi, nắm tình hình và báo cáo kịp thời những trường hợp bất thường ở đơn vị về Sở GD&ĐT.

Nguồn https://giaoducthoidai.vn