Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Trường Mầm Non Hoa Tulip.


 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 

MẦM NON HOA TULIP


 


Vị trí của ngôi trường
Được thành lập từ tháng 08/2013, trường mầm non Hoa Tulip tọa lạc tại đường Bùi Đình Túy, nằm trong khu vực dân cư yên tĩnh, thoáng mát, phù hợp cho ngành giáo dục mầm non, với tổng diện tích 200m2, 4 phòng học và 1 sân chơi ngoài trời.

 

 

Hệ thống Camera trực tuyến
Hệ thống camera quan sát được lắp đặt trong từng phòng học và sân chơi có thể giúp gia đình nhìn thấy hoạt động của bé vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi không có ba mẹ ở cạnh bên.

 


Sân Chơi
Giai đoạn mầm non là thời kỳ bé tò mò tìm hiểu thế giới quanh mình và khám phá môi trường xung quanh. Lúc này bé học qua các hoạt động vui chơi và khi các em có thể học tập trong một không khí thoải mái, yên tĩnh và hoàn toàn tập trung chính là nền tảng của mọi hình thức học hành sau này trong đời. Chính vì vậy, Trường mầm non Hoa Tulip xây dựng một sân chơi rộng rãi thoáng mát và những trò chơi kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé phát triển hoàn thiện tối ưu về cả thế chất và tinh thần.

 


Bếp Ăn
Chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ dưỡng chất, nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng từ những nhà cung cấp uy tín, với thực đơn phong phú, đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi giúp các bé phát triển hài hòa về thể chất.

 


Hoạt động ngoại khóa: Vườn cây của bé, lễ hội mùa xuân
Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp bé làm quen với môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, mỗi dịp lễ về, Tết đến, nhà trường thường tổ chức các lễ hội để bé làm quen với các hoạt động đang diễn ra quanh mình...như Phá cỗ Trung thu, Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Lễ hội Gói Bánh chưng, Tham quan Thảo Cầm Viên...

 

 


Tổ chức sinh nhật cho trẻ
Trường kết hợp với phụ huynh tổ chức sinh nhật cho Trẻ nhằm đem lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thần tiên.

 


Phòng ngủ của Bé
Trường trang bị phòng ngủ với giường được thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ cùng với máy điều hòa nhiệt độ luôn đem đến giấc ngủ ngon cho Trẻ.

 


Chương trình giảng dạy
Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên chương trình mới của bộ giáo dục và đào tạo, chọn lọc và tích hợp thêm các chương trình chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống cơ bản đem lại cho các bé một môi trường học luôn mới mẻ, cho bé cảm giác "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui".

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Trường Mầm non Hoa Tulip
Email: info@hoatulip.edu.vn
Website: http://hoatulip.edu.vn
Địa chỉ: 217/11/57A Bùi Đình Túy, P.24, Q.Bình hạnh,TP.HCM
Điện thoại: 08.66.821.281 - Thầy Nam 0903.09.09.10