Website Giáo dục mầm non - www.mamnon.com
  

Bộ dụng cụ đong bột làm bánh xinh xinh


 

Bộ dụng cụ đong nhiều sắc màu mang đến cảm hứng thật thú vị cho bạn khi làm bánh.

 

Hãy chuẩn bị cho nhà bếp của bạn bộ dụng cụ đong bột màu sắc xinh xắn này để có thể thực hiện được các công đoạn làm bánh ngọt thơm ngon ngày tại nhà bạn nhé!

 


Dụng cụ đong bột này giúp bạn có thể cho bột, các loại phụ gia làm bánh một cách tiêu chuẩn, đúng công thức, tỷ lệ nhất. Các bát đong bột, các khay và muỗng đều có máu sắc tương đồng giúp bạn dễ dàng nhận diện và sử dụng khi muốn làm bánh theo kích cỡ to, nhỏ khác nhau.

Bộ dụng cụ đong bột xinh xắn này được làm từ chất liệu silicon rất mềm dẻo và bền. Bạn không còn gặp có khăn khi hòa trộn các loại bột làm bánh khi sử dụng thìa, bát đong tiện dụng này.

Trên thị trường hiện này, bộ dụng cụ đông bột được bày bán rất nhiều với các kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Bộ sản phẩm từ nhựa cao cấp thường có giá thành khá cao, khoảng từ 350.000 đ đến 400.000 đ. Bạn cũng có thể lựa chọn những bộ sản phẩm làm từ nhựa bình bình thường với giá từ 70.000 đ đến 90.000 đ. Tuy nhiên, sản phẩm này thường bị ôxy hóa nhanh, nhựa rất dễ hỏng hoặc cong vênh.

Bạn có thể tìm được bộ dụng cụ đong này tại các siêu thị, các chợ lớn trên cả nước.

 

Theo Afamily