Xã hội
   Mẫu giáo Việt-Triều Hữu Nghị đạt chuẩn quốc gia mức độ 2
 

Ngày 18/3, UBND Thành phố Hà nội, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, đã tiến hành trao Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và công nhận trường Chất lượng cao đối với Trường Mẫu giáo Việt- Triều Hữu Nghị.

Tháng 12/2016, Trường mẫu giáo Việt - Triều Hữu Nghị (gọi tắt: Trường Việt - Triều) đã hoàn thành việc xây dựng và công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và cũng trong thời gian đó sau một thời gian dài (giai đoạn 2014-2017) tích cực triển khai thực hiện thí điểm mô hình trường mầm non công lập chất lượng cao theo chủ trương của ngành và thành phố, tháng 2/2017 nhà trường đã chính thức được UBND Thành phố Hà nội công nhận trường mầm non chất lượng cao. Đây là kết quả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường qua các thế hệ.


Trong niềm vui hân hoan nhà trường đã vinh dự trân trọng được đón các Lãnh đạo: Ông Ngọ Duy Hiểu- Thành ủy viên, phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà nội; NGƯT Tiến sĩ Nguyễn Hữu Độ - Thành ủy viên Giám đốc Sở GD& ĐT Hà nội; NGƯT Tiến sĩ Lê Ngọc Quang - phó Giám đốc Sở GD& ĐT Hà nội và Đại sứ nước CHDCND Triều Tiên ông Kim Myong Gil đến chung vui và khai trương biểu trưng "Trường Chuẩn Quốc Gia mức độ 2" và công nhận "Trường mầm non đạt tiêu chí chất lượng cao" cùng các thế hệ quản lý nhà trường.


Và những lẵng hoa tươi thắm cùng đại diện Bộ Giáo dục, Quận Đống đa, Viện KHGD Việt nam, các Sở, ban, ngành, trường mầm non tiên tiến suất sắc có quan hệ mật thiết, gắn bó với nhà trường cũng đến chung vui.


NGƯT Ngô Thị Minh Hà phát biểu tại buổi Lễ "Đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã cơ bản hoàn thiện cơ sở vật chất cho các lớp và phòng chức năng (phòng: Gym, thư viện thân thiện, hoạt động âm nhạc, máy tính Kidmart, khu sân chơi phát triển thể chất ngoài trời...) theo yêu cầu trường chuẩn Quốc gia giai đoạn II và môi trường cơ sở vật chất chăm sóc giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tích cực đổi mới hình thức, phối hợp các phương pháp dạy học tiên tiến của trường LHQ UNIS, Montesorri, giáo dục sớm GlennDoman, ứng dụng CNTT vào quản lý và giáo dục trẻ , chú trọng nâng cao chất lượng trẻ 5 tuổi, 100% trẻ đạt Chuẩn với tỷ lệ trẻ tăng cân đạt 100%, không còn trẻ suy dinh dưỡng, giảm tỷ lệ trẻ thừa cân béo phì từ 2% đầu năm đến cuối năm còn 0,8%...."


"Tâm huyết của Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên là mô hình trường chuẩn quốc gia và chất lượng cao sẽ được cha mẹ trẻ, xã hội tin tưởng. Các dịch vụ giáo dục hữu ích đã đáp ứng được những yêu cầu của đổi mới giáo dục thời kỳ mới là đào tạo và phát triển toàn diện cho trẻ mầm non để học sinh mầm non Việt Nam nói chung và học sinh mầm non Hà Nội, học sinh trường Việt - Triều nói riêng từng bước sánh vai với các bạn năm châu như ước nguyện của Bác Hồ kính yêu".


NGƯT Tiến sĩ Lê Ngọc Quang - phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà nội đã trao Bằng chứng nhận trường đạt chuẩn quốc gia và quyết định công nhận trường Mầm non Chất lượng cao cho BGH Trường Mẫu giáo Việt- Triều Hữu nghị, nhà giáo lãnh đạo chúc mừng "Trước xu thế hội nhập diễn ra sâu rộng ở khắp các lĩnh vực, trong đó có giáo dục, Trường Mẫu giáo Việt - Triều Hữu Nghị sớm ý thức được sứ mạng của giáo dục mầm non thời kỳ hội nhập không chỉ là chuyện huy động trẻ đến trường, hay chỉ chăm lo về mặt thể chất cho trẻ, mà còn là "giai đoạn vàng" để xây dựng nền tảng về nhân cách và trí tuệ, ngoại ngữ cho thế hệ trẻ công dân toàn cầu trong tương lai gần. Tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giáo viên của trường. Chúc nhà trường luôn vững mạnh, phấn đấu nhiều hơn nữa để cho những bé khỏe , bé ngoan của Việt- Triều đã, đang và sẽ là một thế hệ vừa khỏe về thể chất, giàu có về lòng nhân ái, trí tuệ cho xã hội". Danh tiếng "Mẫu giáo Việt-Triều Hữu Nghị, chiếc nôi của tình yêu thương nơi ươm mầm nhân cách, trí tuệ bé yêu" mãi được tin yêu và trân trọng, luôn là điểm sáng của ngành giáo dục Thủ đô.


Theo Báo GD

 

 In Trang này     Email Trang này Chia sẻ lên Facebook

Bình luận:

Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
 Đại học Mỹ: Xét nghiệm máu để chẩn đoán chính xác chứng tự kỷ (17/3)
 Nghị lực của cô giáo mầm non nhiễm HIV (16/3)
 Úc đẩy mạnh “không chích ngừa, không chơi” (15/3)
 ‘Phím số diệu kỳ-1800 1567’, đường dây tư vấn và hỗ trợ trẻ em (14/3)
 Báo động thực trạng bóc lột phụ nữ và trẻ em (13/3)
 Nỗi thống khổ của giáo viên bị điều chuyển đi dạy mầm non ở Ngọc Lặc (10/3)
 Báo động tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ nhỏ (8/3)
 Trung Quốc đầu tư thay đổi diện mạo GD nông thôn (7/3)
 Môi trường ô nhiễm giết chết 1,7 triệu trẻ em mỗi năm (6/3)
 Các địa phương đồng loạt áp dụng quy định bình ổn giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi (3/3)
hoa tươi
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tay
   Blog cho bé Webbaby.info
   Sơ đồ website
   Tìm trường tốt nhất
   Thông báo tuyển dụng
   Địa chỉ mua Kidsmart
   Đăng ký NewsleterTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i