Root
Thông tin thành viên
Ảnh đại diện
Thông tin cá nhân
Tên đăng nhập: congtycophananhduonghanoi@gmail.com
Họ: Đức
Tên: Trịnh Văn
Thống kê
Gia nhập: 7/23/2018
Bài viết: 26
Lần đăng nhập cuối: 
7/23/2018 2:14:49 PM
congtycophananhduonghanoi@gmail.com
Nhóm: !(vn___Thành viên không thuộc nhóm nào)
Làm sao để sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả
10/6/2018 10:21:13 PM
[url='https://dietcontrungxanh.com/thuoc-diet-moi.html/']Thuốc diệt mối[/url] là phương pháp được nhiều người lựa chọn để diệt trừ loại côn trùng này một cách tận gốc, tuy nhiên cách sử dụng thuốc mang lại hiệu quả cao thì còn rất nhiều người không biết đến. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. Tại sao nhiều người muốn diệt mối tận gốc Như bạn đã biết, mối là một trong những loài côn trùng khắc tinh của gỗ, nó gây rất nhiều phiền phức cho chúng ta như làm hỏng tủ, hỏng bàn ghế, hỏng cửa,….tất cả những vật dụng được làm bằng gỗ đều có nguy cơ bị hư hỏng khi lũ mối đáng ghét phá hoại. Thuốc diệt mối, phương pháp hiệu quả nhất Với công nghệ khoa học ngày càng phát triển, chính vì thế mà ngày nay ngày càng có nhiều loại thuốc diệt mối hiệu quả hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của con người và môi trường sống xung quanh. Dưới đây là những lý do nhiều người lựa chọn [url='https://dietcontrungxanh.com/dich-vu/dich-vu-diet-moi/']phương pháp diệt mối[/url] bằng thuốc: Mang tính hiệu quả cao và cực kỳ nhanh chóng. Có thể diệt tận gốc, diệt sạch không để lại mầm mống. An toàn cho sức khỏe của con người. Chi phí không cao. Vậy làm sao để sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả Câu hỏi làm sao để sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù thuốc diệt mối có tính hiệu quả cao nhưng do nhiều người không biết cách nên đã không phát huy được hết tính năng của nó, hoặc sử dụng sai loại thuốc có đặc tính cần sử dụng. Để sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều dưới đây: Nắm rõ tình hình, nguyên nhân dẫn đến việc mối xuất hiện và phát triển. Chọn đúng loại thuốc có đặc tính phù hợp với tình trạng và nguyên nhân xuất hiện mối. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng trên mỗi nhãn thương hiệu thuốc để có thể thực hiện đúng các bước, mang lại hiệu quả diệt mối cao. Hy vọng với chia sẻ trên về vấn đề làm sao để sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Đặc biệt, để có thể diệt mối hiệu quả và không cần mất quá nhiều thời gian, bạn hãy tìm đến nhà cung cấp thuốc diệt mối uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn tận tình.

Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC–Hóa chất chống mối Map Boxer 30EC.
8/30/2018 10:31:48 PM
Tên sản phẩm: Map Boxer 30 EC Đơn vị sản xuất: Map Paciffic Singapore Thành phần chính: Permethrin ……… 30% Thành phần chất phụ gia: ………..70% w/W. Công dụng sản phẩm: Dùng để diệt mối, trừ mối và phòng chống mối cho các công trình xây dựng ( Mối gỗ ẩm, mối đất, mối gỗ khô và các loại mọt). Ưu điểm của sản phẩm: Thuốc chống mối Map Boxer 30 EC do tập đoàn Map Paciffic Singapore. Sản phẩm diệt trừ được tất cả các loại mối: Mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối đất và các loại mọt. Sản phẩm có một lượng thuốc rất nhỏ nhưng có tác dụng diệt mối rất hiệu quả. Hóa chất trừ mối rất là an toàn đối với người và môi trường. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Ánh Dương pest control là đơn vị bán thuốc diệt mối, chống mối Map boxer 30 EC đồng thời chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối, Chống mối cho các công trình xây dựng. Nên dựa vào kinh nghiệm và hướng dẫn của nhà sản xuất chúng tôi để xuất sử dụng thuốc chống mối Map Boxer như sau: STT Khu vực xử lý Liều lượng xử lý Ghi chú 1 Hào chống mối bằng thuốc Map Boxer 30EC Phun xử lý 16-18 lít dung dịch Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC cho 1 m3 2 Xử lý mặt nền Map Boxer 30EC Phun xử lý 5 lít dung dịch Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC cho 1 m2 nền 3 Phun thuốc Map Boxer 30EC chống mối mặt tường Phun xử lý 2 lít dung dịch Thuốc trừ mối Map Boxer 30EC cho 1 m2 tường. Hướng dẫn an toàn trong quá trình sử dụng thuốc chống mối Map Boxer 30EC. Khi phun chống mối bằng thuốc trừ mối Map Boxer 30EC cần mang đầy đủ bảo hộ lao động. Không ăn uống, hút thuốc khi pha chế và phun thuốc. Không phun thuốc Map Boxer 30EC ngược chiều gió. Tắm rửa và thay quần áo ngay sau khi phun thuốc. Bảo quản thuốc nơi thoáng mát, xa nguồn thực phẩm và trẻ em. Tiêu hủy bao bì và cất giữ thuốc thừa đúng nơi quy định. Quý khách cần mua Thuoc chong moi Map Boxer 30EC vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc đặt hàng trên website: https://dietcontrungxanh.com của chúng tôi.

Những địa điểm buôn bán thuốc diệt mối giá rẻ tại Hà Nội
7/28/2018 12:27:15 PM
Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước đang có rất nhiều công ty, trung tâm, cửa hàng buôn bán thuốc diệt mối tận gốc PMC 90. Để diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học cần có hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90. Hộp nhử mối hay là mồi nhử mối chúng ta có thể làm một cách rất dễ dàng bằng các loại vật liệu mối thích ăn là được như là: Gỗ thông, bìa cát tông, gỗ bồ đề hoặc có thể sử dụng bã mía để nhử mối. Nhưng còn thuốc diệt mối PMC 90 thì chúng ta không thể tự làm được. Vì thuốc diệt mối PMC 90 là sản phẩm phải có một công thức rõ ràng chuẩn xác. Khi xử lý mới có tác dụng diệt mối tận gốc được. Trên địa bàn Hà Nội chúng ta có rất nhiều đơn vị buôn bán thuốc diệt mối PMC 90. Trên thị trường cũng có rất nhiều thuốc diệt mối PMC 90 là thuốc bị làm giả. Làm thế nào để có thể mua được thuốc diệt mối PMC 90 chính hãng và giá cả chuẩn thị trường. Thuốc diệt mối PMC 90 là một sản phẩm độc quyền sản xuất của cơ sở 111 láng hạ mà không phải đơn vị nào sản xuất được. Chỉ có sản phẩm của 111 Láng Hạ mới đảm bảo để phương pháp diệt mối sinh học đảm bảo thành công. Ánh Dương Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị buôn bán thuốc diệt mối PMC 90 được 111 Láng Hạ ủy quyền. Đơn vị chúng tôi có địa điểm bán thuốc diệt mối giá rẻ tại Hà Nội. Nên quý khách hàng có nhu cầu mua thuốc diệt mối thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938 636 444 hoặc đến các địa điểm bán thuốc diệt mối giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi. Những địa điểm bán thuốc diệt mối giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi còn cung cấp vật tư, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng và thuốc chống mối cho các công trình xây dựng. Tất cả các loại thuốc diệt mối và thuốc diệt côn trùng của đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng có thời gian sử dụng lâu dài. Khách hàng đến địa điểm bán thuốc diệt mối và thuốc diệt côn trùng của chúng tôi là những địa điểm uy tín và chất lượng nhất. Quý vị sẽ yên tâm và sử dụng hiệu quả cho công tác diệt mối tận gốc, diệt côn trùng gây hại. Quý vị còn chần chừ gì nữa mà không đến địa điểm bán thuốc diệt mối giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!

More Info
Gởi email cho thành viên này
Ngày sinh: 20/01/1983
Địa chỉ: Số 8A, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Bạn là: Thành viên bình thường
Website: https://dietcontrungxanh.com/
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
Nhà 3, đường số 14, Lô 45, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i