Root - Gia đình dấu yêu - Chọn trường cho con
Thủ tục đăng ký cho trẻ tham gia trại hè tiếng Anh trẻ em
  2016-7-27 lúc 16:41:34   
duhoctienganh.com 
[Member]
Tham gia ngày: 2016-7-27
Số bài viết: 1
Trẻ muốn tham gia du học hè tại trại hè tiếng Anh Philippines có khó hay không? Cần đăng ký và chuẩn bị thủ tục như thế nào? Đó là những suy nghĩ thắc mắc của không ít các bậc phụ huynh khi muốn trẻ học tập tiếng Anh và có một mùa hè vui vẻ tại Philippines.

Các thủ tục đăng ký làm hồ sơ cho trẻ du học Philippines rất đơn giản và không hề có bất kỳ một khó khăn nào. Phụ huynh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và tiến hành các thủ tục suôn sẻ.

Thủ tục đăng ký nhập học

Sau khi xác định tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines, để đăng ký được trại hè cho trẻ cần các giấy tờ sau: Hình chụp thông tin hộ chiếu của trẻ và vé máy bay khứ hồi. Đây là giấy tờ đảm bảo thông tin của bé được chính xác về thông tin đăng ký nhập học, chuyến bay…

Thủ tục đăng ký cho trẻ tham gia trại hè tiếng Anh trẻ em

Để chuẩn bị những giấy tờ trên phụ huynh có thể tham khảo thủ tục làm Hộ chiếu dành cho trẻ dưới 14 tuổi.

Cách đặt mua vé máy bay cho trẻ khá đơn giản, phụ huynh có thể tự mua vé máy bay hoặc công ty tư vấn du học hỗ trợ mua vé máy bay cho trẻ. Chuyến bay được các trường Anh ngữ quy định cụ thể ngày giờ, chuyến bay khởi hành để nhân viên của trường sẽ đến đón các bé tại Việt Nam được đảm bảo, an toàn.

Thủ tục xin giấy ủy quyền giám hộ dành cho trẻ dưới 15 tuổi

Đây là thủ tục bắt buộc phải có do quy định của chính phủ Philippines khi có trẻ dưới 15 tuổi đến Philippines học tập. Đây là thủ tục ủy quyền cho trường (đại diện là nhân viên của trường) có quyền, trách nhiệm chăm sóc, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của trẻ trong thời gian trẻ học tập tại Philippines. Các thủ tục xin giấy ủy quyền giám hộ khá đơn giản và chỉ sau 7 ngày phụ huynh có thể hoàn tất.

Đưa đón trẻ tại sân bay

Trước giờ bay 2 giờ đồng hồ, phụ huynh và trẻ phải có mặt tại sân bay để tập kết và làm thủ tục. Nhân viên của trường sẽ nhận học viên từ tay cha mẹ, điểm danh số lượng, chụp ảnh và làm thủ tục hồ sơ lên chuyến bay cho trẻ.

Trẻ sẽ lên máy bay và bay cùng với nhân viên của trường trong toàn bộ hành trình. Đến sân bay tại Philippines sẽ có xe ô tô của trường đón các bé và đưa về camp.

Trong hành trình về, nhân viên của trường sẽ đưa bé về đến sân bay Việt Nam và trao tận tay phụ huynh.

Thủ tục nhập cảnh

Thủ tục nhập cảnh tại Manila dành cho trẻ khá đơn giản. Với giấy ủy quyền và đóng phí nhập cảnh là 3120 peso cho mỗi trẻ. Hóa đơn sẽ được sao lưu vào hồ sơ và công nhận trẻ đã hoàn thiện hồ sơ nhập cảnh.


Thủ tục đóng phí do người được ủy quyền đi máy bay với trẻ đóng tại quầy hải quan tại sân bay Manila.

Các thủ tục visa dành cho trẻ tham gia trại hè tiếng Anh

Đối với những bé tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines 4 tuần không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào về visa nữa. Chi phí đã bao gồm học phí, ăn ở, hoạt đông ngoại khóa, vui chơi, điện nước, sách vở, SSP,..

Đối với những bé tham gia trại hè tiếng Anh từ 8 tuần cần đóng thêm phí gia hạn visa cho tháng thứ 2 bé ở tại Philippines là 3430 peso.

Các thủ tục đăng ký làm các giấy tờ để bé tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines không hề khó khăn, phức tạp. Vì vậy cha mẹ đừng e ngại hãy để chút thời gian để trẻ có được một mùa hè học tập tiếng Anh hiệu quả và vui tươi.

Đánh giá bài viết


 
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i