Root - Trao đổi thương mại - Hàng thanh lý
Review đồng hồ Frédérique Constant Runabout Moonphase Automatic
  2015-9-15 lúc 10:51:0   
dhnhithe 
[Member]
Tham gia ngày: 2015-9-12
Số bài viết: 4
[B]Vào ngày 7 đến ngày 8 của tháng 8, thương hiệu [URL="http://bit.ly/dong-ho-nam-vn"]đồng hồ nam[/URL] Frédérique Constant đã thể hiện thông điệp thương hiệu của mình là "Sống vì niềm đam mê của bạn". Trở về lần thứ 43 thường niên cho buổi lễ thường niên tại Hồ Tahoe Concours d'Elegance và được cho là nhà tại trợ chính thức cho năm thứ năm liên tiếp cho sự kiện lần này.
[/B]

[IMG]http://i.imgur.com/grGsqle.jpg[/IMG][I]Phiên bản đồng hồ Frédérique Constant Runabout Moonphase Automatic[/I]Sự kiện của năm nay đặc trưng cho gần 100 phiên bản tàu thuyền cổ điển từ Runabouts và những tay đua trên những phiên bản thuyền cổ điển độc đáo và tùy chỉnh được xây dựng phiên bản du thuyền gỗ, hẹn họ trở lại trước và sau chiến tranh thế giới thứ hai, bao gồm cả ngành thủ công mỹ nghệ Chris, Gar Woods, và tất nhiên là các phiên bản Rivas huyền thoại.


[IMG]http://i725.photobucket.com/albums/ww258/tyhaitrieu4/y0WauqG_zps8wmmf5tf.jpg[/IMG]

Xem Thêm Tin Tức Tại Trang Đồng Hồ Hải Triều


Thương hiệu đồng hồ Frédérique Constant đã giới thiệu trong năm nay một chiếc [B][URL="http://donghonudepgiare.com"]dong ho nu dep gia re[/URL][/B] "Runabout Moonphase Automatic" mới với 2 phiên bản đồng hồ mới giới hạn. Với đường kính 40mm, được cung cấp trong một trường hợp thép không gỉ và mạ vàng hồng, trường hợp đồng hồ mang một số tính năng áp dụng chỉ số Ả Rập với một mặt hiển thị bạc một phần Guilloché được trang bị bảo vệ với một mặt kính Sapphire cứng kim cương lồi.


[IMG]http://i.imgur.com/VYIK4xu.jpg[/IMG][I]Các phiên bản tàu gỗ tại sự kiện Tahoe Concours d'Elegance[/I]Các hai phiên bản đồng hồ này được mang trở lại thông qua trường hợp đồng hồ cho phép sở hữu một bộ chuyển động FC-365 tự động, có 25 Jewelry với nguồn năng lượng dự trữ trong vòng 42 giờ. Lá cờ Riva Historical Society được khắc trở lại trên mặt hiển thị chính của phiên bản đồng hồ này.


[IMG]http://i.imgur.com/N7mWJYX.jpg[/IMG][I]Phiên bản đồng hồ Frédérique Constant Runabout Moonphase Automatic[/I]Các chức năng của phiên bản đồng hồ này bao gồm: Giờ, phút, giây, ngày, thứ, tháng và một tính năng Moonphase. Một dây đeo được làm bằng da sang trọng màu đen hay màu nâu để hoàn thành phiên bản đồng hồ này. Mỗi phiên bản [B][URL="http://bit.ly/dong-ho-nu-vn"]đồng hồ nữ[/URL][/B] MoonPhase Automatic mới đều được làm từ 2,888 thành phần và được phân phối trong một chiếc hộp quà tặng đặc biệt với một bản sao thủ nhỏ cho một chiếc thuyền gỗ. 
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
Nhà 3, đường số 14, Lô 45, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i