Root - Trao đổi thương mại - Siêu thị bé yêu
Hệ thống dạy học và kiểm tra đánh giá Activboard
  2011-4-25 lúc 10:50:45   
sieuthibeyeu 
[Mod]
Tham gia ngày: 2009-3-16
Số bài viết: 64
CÓ TẤT CẢ NHỮNG CÔNG CỤ BẠN CẦN TỚI ĐỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC TIỀM NĂNG CỦA CÁC HỌC SINH TRONG LỚP HỌC CỦA MÌNH.

Thật không có gì làm bạn hài lòng hơn khi thấy học trò thực sự tham gia vào bài giảng của mình. Và với các công cụ tốt nhất thế giới dành cho việc học tập của hãng Promethean, bạn có thể nhận thấy từng các nhân hoặc tất cả học sinh của mình tiến bộ từng ngày

Nhờ vào sự dồi dào của các tài nguyên giảng dạy được thể hiện ở qua việc tương tác với bài giảng của bạn trên hệ thống bảng điện tử Activboard, trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận với một thế giới rộng lớn hơn xung quanh chúng.

ACTIVBOARD

BẢNG TRẮNG TƯƠNG TÁC Ở TRUNG TÂM LỚP HỌC. KÍCH CỠ SẴN CÓ 95”, 78”, 64” và 50” (Inch)

Được thiết kế dành cho lớp học, bảng điện tử Activboard rất bền ngay cả khi học sinh ném một vật cứng vào bảng - đôi khi có những trường hợp này xảy ra. Không giống như các loại bảng khác, hệ thống lưới điện từ của bảng không bị ảnh hưởng bởi những tác động hư hại trên bề mặt và cho phép bạn điều khiển với sự chính xác lạ thường.

Activboard +2 là phát triển mới nhất của chúng tôi, đó là một công nghệ bảng điện tử tương tác thế hệ mới. Kết hợp máy chiếu PRM10 với bảng điện tử Activboard Promethean. Hệ thống Activboard +2 mới cung cấp một số tiện ích bao gồm khả năng điều chỉnh độ cao của bảng trắng, giảm hiệu ứng đổ bóng và tăng cường độ an toàn cho máy chiếu.

ACTIVSTUDIO VÀ ACTIVPRIMARY

PHẦN MỀM BIÊN SOẠN GIÁO ÁN ĐOẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Bạn có thể nào đòi hỏi một đứa trẻ 6 tuổi có thể có những phản ứng giống như một đứa trẻ vị thành niên 16 tuổi không? Chúng tôi củng không thể đòi hỏi được như vậy – vì vậy mà chúng tôi đã đặc biệt phát triển phần mềm Activprimary cho những học viên trẻ. Phần mềm này được trang trí bằng giao diện màu rực rỡ với những biểu tượng rất dễ thương và một thư viện tài nguyên khổng lồ có thể đáp ứng nhu cầu của các học sinh.

Phần mềm này đã đoạt được 2 giải thưởng Worlddiac, Activprimary chứa đựng những công cụ toán học ảo, có khả năng ghi hình, thu âm và có hơn 10.000 tài nguyên đa dạng, cung cấp một bộ công cụ giảng dạy hoàn chỉnh dành cho lứa tuổi từ 3 đến 11.

Phần mềm Activstudio độc đáo của chúng tôi dành cho mọi lứa tuổi, giúp bạn soạn thảo những bài học gần gũi với cuộc sống thực tế cho tất cả các môn học. Hàng trăm công cụ thêm phần lôi cuốn như là thước đo góc và những công cụ đo lường ảo; bạn có thể tìm kiếm hơn 14,000 tài nguyên đa dạng - những bài giảng mẫu, những hình khối, những hoạt động. Tất cả những gì bạn cần để tạo ra kinh nghiệm đầy tính tương tác cũng như là có sức lôi cuốn

ACTIVE VOTE

HỆ THỐNG PHẢN HỒI CỦA SINH VIÊN HOẠT ĐỘNG VỚI BẤT KÌ BẢNG NÀO.

Không dây và dễ sử dụng với người dùng, thiết bị Activote có hình dạng quả trứng và có thể thực sự nhận biết được các câu trả lời của học sinh. Đó là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để để tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ toàn thể lớp học, thậm chí tạo động lực cho cả những học sinh e ngại nhất. Còn gì hơn nữa, bạn có thể xem kết quả biểu quyết trong một định dạng đồ thị dễ hiểu để ngay lập tức đánh giá và ghi lại sự tiến bộ của mỗi học sinh qua các bài học.

ACTIVSLATE

KHI BẠN MUỐN GIẢNG DẠY TỪ BẤT CỨ NƠI NÀO TRONG LỚP HỌC

Điều tuyệt vời nhất mà Activslate mang lại là nó cho phép giáo viên và học sinh có thể tương tác với bảng điện Activboard ở bất cứ nơi đâu trong lớp học. Bạn có thể trang bị bao nhiêu bảng điều khiển Activslate cũng được, và bạn có thể kiểm soát được cái nào đang hoạt động hay không vào bất cứ lúc nào. Activslate làm cho việc tham gia học tập của học sinh dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn có thể chuyển Activeslate từ học sinh này sang học sinh khác cho nên không ai cần phải rời khỏi chỗ ngồi.

ACTIVTABLE

BẢNG ĐỒ HOẠ CHO PHÉP BẠN CÓ THỂ TƯƠNG TÁC VỚI LỚP HỌC

Bảng đồ hoạ Activtablet được sử dụng với viết kèm theo có tác dụng như con chuột. Thiết bị này tạo cho bạn sự linh hoạt hơn để chuẩn bị bài giảng ngay cả khi bạn đang ở xa bảng điện tử Activboard của mình. Chỉ việc gắn nó vào cổng USB của máy vi tính cá nhân là bạn có thể vẽ, thiết kế và tạo ra các trang trình bày bất kì đâu và bất kì lúc nào.

ACTIVPANEL

MÀN HÌNH NHỎ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO THẬM CHÍ LÀ GIẢNG ĐƯỜNG LỚN NHẤT

Nếu kích thước của bảng điện tử dành cho một phòng học hoặc giảng đường lớn thì Activpanel chính là giải pháp của bạn. Đó là bảng nhỏ màn hình LCD 15 inches kết nối trực tiếp vào máy vi tính và máy chiếu của bạn. Những hình ảnh trên máy tính của bạn sẽ hiển thị trên cả màn hình của Panel và trên bảng điện tử, bạn có thể xem và tương tác với Activpanel mà không phải quay lưng lại với lớp.

ACTIVWAND

CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ LÊN ĐẾN ĐỈNH CAO

Với độ dài 54cm, Activwand giúp các học sinh bé nhỏ nhất với lên chỗ cao nhất của Activboard một cách dễ dàng . Với tay cầm thoải mái và các đặc điểm “nhấp” kiểu chuột, các chức năng độc đáo như “di chuyển trỏ chuột” và “cuộn”, nó làm cho việc điều khiển phần mềm và các trang web với các menu dạng thả xuống đơn giản và dễ thao tác. Hãy dùng viết Activwand để mang đến phép màu cho các con chữ, hình ảnh, âm thanh, hoạt và hoạt cảnh, tất cả đều nằm trong tầm tay bạn.

ACTIVEPEN

BÚT KHÔNG PIN KÈM THEO ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO MỌI BẢNG ĐIỆN TỬ ACTIVBOARD

Chúng tôi biết rằng việc dùng bút từ lúc nhỏ là cách tốt nhất để trẻ phát triển kỹ năng viết của mình. Đó là lý do vì sao mà chúng tôi đã thiết kế ra bút Activpen. Loại viết này dùng để viết như những cây viết thông thường nhưng nó khác ở chỗ là hoạt động như là con chuột. Bạn có thể kích hoạt các đối tượng, kéo và thả, tô sáng, mở các công cụ, các trang trình bày, các đoạn phim DVD. Con trỏ chuột cho bạn biết đang ở chỗ nào, chính xác tới từng milimet. Activepen cho phép bạn và học sinh sự điều khiển chính xác.

KHÁM PHÁ MỘT HÀNH TINH MỚI

NHỮNG TÀI NGUYÊN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI GIÁO VIÊN

Hãy tưởng tượng một nơi mà tất cả các giáo viên trên toàn hành tinh có thể cùng nhau kết nối, chia sẻ những ý tưởng, và tải về những tài nguyên hữu ích cho việc dạy học. Promethean Planet là một cộng đồng trực tuyến miễn phí, được thiết kế với chỉ một mục đích là để hỗ trợ các giáo viên.

Bộ sưu tập về các công cụ và các tài nguyên của chúng tôi có thể giúp giáo viên xây dựng kế hoạch bài giảng và hổ trợ thêm vào những phát triển chuyên môn hiện hành của họ.

Ngay bây giờ bạn có thể tìm kiếm để chuẩn bị trước những bài giảng cho các môn học mà mình dạy. Thêm vào đó hãy đến với thư viện rộng lớn của chúng tôi với hàng ngàn tài nguyên trên đó. Đặc điểm của Promethean Planet là một diễn đàn trực tuyến nơi mà bạn có thể kết nối với các nhà giáo ở mọi nơi trên thế giới.

Hãy khám phá những bài giảng mới về các bảng giấy lật (các trang trình bày), để kịp thời có được những phát triển về chuyên môn cùng một cộng đồng giáo viên quốc tế trực tuyến. Hãy đăng nhập ngay hôm nay.

WWW.PROMETHEANPLANET.COM

ĐÂY LÀ HÀNH TINH CỦA BẠN

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT SIN

625/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Người liên hệ: Nguyễn Thị Toan

Tel: 083.5119242 Ext 27 gặp Toan

H/p:0905.830.806

www.mamnon.com . www.sieuthibeyeu.com

Mail: nttoan@vsionglobal.com, sieuthibeyeu287@gmail.com.

Yahoo: saobang_bn20042000@yahoo.com 
Truy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
Nhà 3, đường số 14, Lô 45, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i