Website Các Trường
   Miền Bắc

 

 
 In Trang này    Chia sẻ lên Facebook  Email Trang này

Bình luận:


guest

Nhận xét.
Ngày gửi: 9/21/2008 9:27:59 PM

Hiện nay ở nước ta tuy đang quan tâm đến thế hệ trẻ nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều bất cập. Đó là tình trạng chung của những nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.
Hiện nay đại đa số những gia đình đa và đang quan tâm đầu tư cho con em của mình đặc biệt là chăm sóc bà mẹ ngay trong thời gian mang thai vì họ mong muốn thế hệ tương lai vì họ mong muốn thế hệ tương lai của đất nước được củng cố vững bền. Họ mong muốn những mầm xanh họ ươm hải là những mầm xanh khẻ nhất, đẹp nhất và có ích cho đời.
Như Bác Hồ đã nói " trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan". Để những búp kia mãi là những búp non khỏe mạnh thì thì ngay bây giờ người chăm sóc cẩn thận để Mầm Non đó không bị sâu đục làm hỏng nó.
Đất nước ta ngày càng phát triển và nhu cầu của người dân ngày càng tăng lênvà những nhu cầu đó là nhu cầu thực sự chính đáng. Họ có nhu cầu làm việc và nhu cầu chăm sóc con cái của họ. Tuy nhiên họ không có nhiều thời gian để làm những công việc đó vì vậy họ gửi con cái họ vào những môi trường tốt nhất để con cái họ được chăm sóc như chính họ. Bởi vậy hiện nay nhiều trường Mầm Non đã và đang được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của họ.
Đứa trẻ được sống trong môi trường tốt nấht khi người lớn quan tâm đến và sẽ là cái móng vững chắc nhất.vudieuthu
Ai muốn xin việc tại Trường mầm non tư thục ở Gia Lâm - Hà Nội
Ngày gửi: 4/22/2009 3:12:05 PM


Ai muốn xin việc tại Trường mầm non tư thục liên hệ Cô Thủy số điện thoại 0903444582guest

Phụ cấp trách nhiệm
Ngày gửi: 5/7/2009 11:09:20 AM

Cho mình hỏi làm thủ quỹ trong các trường Mầm Non công lập có được hưởng phụ cấp trách nhiệm theo Thông tư 05/2005/TT-BNV không? Nếu được thì ai có thẩm quyền ra quyết định? còn không thì vì sao?


guest
Xin việc Mầm Non
Ngày gửi: 8/10/2009 8:52:40 PM


Tôi tên là Đinh Thị Hồng - GVMN, tốt nghiệp CĐMN, đã có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy. Muốn được làm việc trong tổ chức trẻ em mồ côi, khuyết tật. Nếu tổ chức nào có nhu cầu xin liên hệ với tôi qua SĐT: 0169230360guest

Xuất bản đĩa CD
Ngày gửi: 8/26/2009 9:01:33 PM

Tôi là một cô giáo Mầm Non vùng sâu vùng xa, trong công tác giảng dạy gặp rất nhiều khó khăn, bởi vì bất đồng ngôn ngữ, nhưng trẻ rất thích học hát (môn âm nhạc). Vì vậy tôi muốn có đĩa CD về những bài hát (dạy hát và nghe hát) có trong chương trình giản dạy để mở cho trẻ nghe sau những lần dạy. Kính mong Quý GDMN xem xét và ủng hộ nguyện vọng của chúng tôi.


guest
Giáo viên Mầm Non
Ngày gửi: 9/13/2009 2:15:47 PM


Tôi là một giáo viên mầm non của một trường thuộc quận Cầu Giấy,tôi đi làm đã được 2 năm và tôi thấy làm nghề giáo viên thật là khó. Hằng ngày chúng tôi làm việc rất vất vả, sĩ số của lớp hơn 60 cháu một lớp tuy nhiên mặc dù chúng tôi đã làm việc hết mình nhưng tâm lý vẫn không được thoải mái từ phía BGH và các bậc phụ huynh. Tôi có nghe nói các trường ở các quận khác lương rất cao và họ làm việc rất thoải mái. Tôi hy vọng các đồng chí quản lý của các trường Mầm Non thuộc quận Cầu Giấy mở rộng lòng mình với các chị em.guest

Cần có một tấm lòng
Ngày gửi: 10/14/2009 6:37:17 PM

Tôi nhận thấy hiện tại GV trong cùng một trường không có tính đoàn kết với nhau. Họ luôn tìm cách nói xấu đồng nghiệp, nịnh nọt cấp trên. Tôi mong rằng các đồng chí quản lý nên có cách nhìn nhân viên của mình một cách khách quan nhất. Đừng để các giáo viên có phẩm chất không tốt phá vỡ sự đoàn kết trong trường. Chúng ta đang học tập và làm theo tấm gương của bác Hồ. Thiết nghĩ đây cũng là một điều mà chúng ta cần học tập ở Bác. Đó chính là chí công - vô tư.


guest
Kinh nghiệm mở trường mầm non
Ngày gửi: 10/23/2009 10:59:00 AM


Tôi đang muốn mở một trường mầm non tư thục nhưng chưa có kinh nghiệm, vậy rất mong các anh chị và các bạn giúp đỡ, chia sẻ.tainangviet

Xin phép Admin các MOD cho giới thiệu thêm website mới.
Ngày gửi: 10/30/2009 9:34:50 AM

Mầm non tư thục TÀI NĂNG VIỆT xin gửi đến Admin và toàn thể thành viên lời chào thân ái nhất và xin phép các quý vị cho chúng tôi được giới thiệu Website của mình:
tainangviet.com.vn

Xin trân trọng mời quý vị ghé thăm.guest
Chuyển nhượng trường mầm non tại Quận Thanh xuân
Ngày gửi: 11/13/2009 9:43:29 PM


Trường mầm non chất lượng cao địa điểm đẹp ở Quận Thanh Xuân cần tìm đối tác để chuyển nhượng hoặc hợp tác xin liên hệ: 0946076232guest

Cún con của tôi gửi ở đây.
Ngày gửi: 11/14/2009 10:21:41 AM

Cún con của tôi gửi ở Tài năng việt đây sau khi đã chuyển qua đủ 4 trường, Học ở đây mới có 1 tháng mà Cún tiến bộ rõ ràng lắm, ngoan hơn này, hiểu biết hơn này, thích nhất là Cún biết tự lập rồi, không còn mè nheo ba mẹ nữa.
Trường này mới thành lập, cô giáo đều có bằng cấp đại học cao đẳng cả, ăn uống ngon, vệ sinh cực kỳ.
Nhưng góp ý thêm cho trường là nên che chắn kỹ hơn nữa cầu thang các lớp.
Giới thiệu với các mẹ vậy nhé.guest
Các cháu trường MN Quang Kim rất mong nhận được sự giúp đỡ của quý vị
Ngày gửi: 12/15/2009 1:04:40 PM


Trường tôi đã được công nhận trường chuẩn ngày 31/5/2008. Các cháu rất thích được làm quen với CNTT nhưng nhà trường chưa có điều kiện mua cho các cháu. Vì vậy thay mặt nhà trường và các cháu rất mong nhận được sự giúp đỡ của các quý vị!guest

Giáo viên trường tôi làm việc quá tải
Ngày gửi: 12/15/2009 1:08:43 PM

Theo quy định về phân bổ GV năm học 2009 - 2010, trường tôi có 14 giáo viên trên 10 lớp (3 cô, 2 lớp). Nhưng phân hiệu thì cách xa nhau từ 1,5 đến 2km để phụ giúp cho GV rất khó nên tôi đề nghị tăng định biên chế 2 cô trên 1 lớp để đảm bảo công tác dạy và học.


guest
www.sunrisekidz.edu.vn
Ngày gửi: 12/17/2009 3:08:23 PM


Trang web của hệ thống trường mầm non dân lập tiêu chuẩn Mỹ, áp dụng phương pháp đào tạo Montessori, dạy song ngữ Anh Mỹ - Việt. Các mẹ xem website để biêt thêm thông tin.tainangviet

Xin cô vào edu.vn (Web của Bộ Giáo dục đào tạo)
Ngày gửi: 12/17/2009 8:00:45 PM

Trường tôi đã được công nhận trường chuẩn ngày 31/5/2008. Các cháu rất thích được làm quen với CNTT nhưng nhà trường chưa có điều kiện mua cho các cháu. Vì vậy thay mặt nhà trường và các cháu rất mong nhận được sự giúp đỡ của các quý vị!
----------
Xin cô giáo vào edu.vn, tài liệu rất phong phú!
Tôi luôn tham khảo tài nguyên trên Website này!guest
Tiêu chuẩn Mỹ là của Mỹ!
Ngày gửi: 12/17/2009 8:08:54 PM


Trang web của hệ thống trường mầm non dân lập tiêu chuẩn Mỹ, áp dụng phương pháp đào tạo Montessori, dạy song ngữ Anh Mỹ - Việt. Các mẹ xem website để biêt thêm thông tin.
----------
Tôi không tham khảo cái này, bởi nó không phải là đúng với bậc học mầm non ở Việt Nam.
Cái cần nhất trong bậc học này là hãy truyền cho các cháu tinh thần của truyền thống ông cha. Sống có trách nhiệm với người thân như ông bà cha mẹ, với bạn bè. Sống cao thượng và nhân hậu, độc lập và tự chủ bản thân, không nản trước khó khăn, không kiêu trước thành tích...biết tư duy đa chiều để nhận biết đúng sai, biết dũng cảm sửa chữa khuyết điểm của mình để tiến lên...
Đấy mới là quan trọng.
Đừng sa đà vào ngoại quốc, các cháu rất dễ "ngọng' trong tư duy.
guest

Tìm việc, tìm việc
Ngày gửi: 1/25/2010 8:05:05 PM

Tôi tên là: Nguyễn Thùy Dung, Quê ở Sóc Sơn, vừa tốt nghiệp TC SP mẫu giáo hệ liên kết ( Đang chờ cấp bằng). Nay tôi rất muốn được đi làm, được làm quen với công việc ngay. Có thể gắn bó lâu dài. Vậy trường tư thục nào ở Đông Anh hoặc Gia Lâm, Sóc Sơn có nhu cầu thì gọi cho tôi theo số: 01673 54 54 84. Tôi xin chân thành cám ơn!


guest
Tiêu chuẩn Mỹ là của Mỹ!
Ngày gửi: 2/28/2010 2:39:35 PM


Cái cần nhất trong bậc học này là hãy truyền cho các cháu tinh thần của truyền thống ông cha. Sống có trách nhiệm với người thân như ông bà cha mẹ, với bạn bè. Sống cao thượng và nhân hậu, độc lập và tự chủ bản thân, không nản trước khó khăn, không kiêu trước thành tích...biết tư duy đa chiều để nhận biết đúng sai, biết dũng cảm sửa chữa khuyết điểm của mình để tiến lên...
Đấy mới là quan trọng.
-----------
Chính xác.
Cháu tôi học ở một vài trường "quốc tế" cũng tiêu chuẩn nọ, tiêu chuẩn kia, rút cục thì cháu bị ngọng nghịu đủ thứ. Đặc biệt là cách giao tiếp với ông bà bố mẹ, cách tư duy hành vi...chúng lai căng khó hiểu, thậm chí có những cái lố bịch.
Tây chả ra Tây, Ta chả ra Ta.

Sợ qúa, đành chuyển trường thuần Việt luôn.
Bây giờ tôi rất dị ứng với trường nào mang hơi hướng quốc tế như Việt Nhât, Việt Úc, Việt Pháp...
Chỉ là "chiêu" nhử dụ phụ huynh non dạ, cả tin. Nếu gặp cô tốt, trường tốt thì học trường thuần Việt vừa rẻ lại vừa chất lượng hơn nhiều.
guest

Quản lý quá máy móc và không biết thông cảm ăn nói thì hồ đồ.
Ngày gửi: 3/3/2010 7:10:33 PM

Trường tôi các cô ra vào rất không ổn định bởi người quản lý mới có cách quản lý quá ấu trĩ và luôn tìm mọi cách thể hiện mình, nịnh nọt cấp trên, ăn nói thì hồ đồ. Vừa rồi có một cô đã phải nghỉ vì bị quản lý lăng mạ, cô ấy không ăn cắp tiền mà lại nói là cô ấy lấy trộm tiền, còn tuyên bố là xem camera quay cảnh cô ấy ăn trôm tiền rồi dọa cô ấy là báo cảnh sát. Đến khi cô ấy đến thì chẳng có đoạn phim nào cả và nói xin lỗi, cô ấy đã xin nghỉ vì điều đó. Không chỉ có vậy mà người quản lý mới còn nói dối cô giáo tăng lương rồi không tăng, làm việc không khoa học, luôn gây áp lực với các cô, làm các cô thấy chán và nghỉ việc.


mamnontainangviet
Chị cứ nêu thẳng tên trường ra cho mọi người góp ý với cô quản lý.
Ngày gửi: 3/5/2010 10:41:51 AM


Môi trường mầm non là môi trường phải thật sự tinh khiết về trí đức, nhân cách, có thế mới làm gương cho các bé học theo. Đừng nghĩ các bé nhỏ tuổi mà chúng không ý thức được hành vi của người lớn, nhất là của người thân và bạn bè. Nếu người quản lý mà như vậy thì sẽ gieo vào tâm thức của các bé tính đố kị, ích kỷ, hẹp hòi trong đối nhân xử thế sau này- một cá tính rất dễ gieo mầm ác!
Trường của chị thật là tai họa nếu có một người quản lý như vậy, chị cứ nêu thẳng tên trường ra để mọi người góp ý cho cô ấy.
camvan84

Tìm việc
Ngày gửi: 4/6/2010 7:55:08 PM

Tôi vừa tốt nghiệp Đại học chuyên tu muốn tìm việc tại môt trường Mầm non tư thục chất lượng cao hoặc một trường công trong thành phố Hà nội càng tốt. Mọi người nếu biết trường nào cần gv xin vui lòng liên lạc vơi tôi theo số 0915092527 nhé! Tôi xin chân thành cảm ơn!


camvan84
Nghề ơi!
Ngày gửi: 4/15/2010 3:02:51 AM


Có rất nhiều trường các cô ra vào không ổn định chứ không riêng trường chị đâu! Trường em cũng là chất lượng cao đấy, cũng có uy tín với quận Đ.Đ lắm! Gần trăm cháu và học phí triệu7, ăn 30ng. Nhưng không hiểu sao em vẫn làm được gần 4 năm đấy! Quản lý trường em thoải mái, có thể đó là một lý do khiến em ở lại. Nhưng mức lương thì quá thấp. Em nghỉ gần năm rùi vì sinh em bé, hình như nhà trường tăng 20% rồi thì phải và mức lương hồi em nghỉ tất cả đồng bộ là 1tr4. Với số tiền như thế thực sự bây giờ em ko đủ nuôi con, lại còn bao nhiêu khoản chi tiêu nữa chứ! Chán nhỉ! Trường công lương cũng thấp. Bao giờ mới ngẩng đầu lên được đây?guest

Cao đẳng tại chứ có sao không?
Ngày gửi: 7/4/2010 10:11:32 AM

Tôi đang theo học một lớp cao đẳng tại chứ mầm non. Liệu sau này ra trường có xin được việc không nhỉ?


guest
Xin việc
Ngày gửi: 7/24/2010 9:23:23 AM


Tôi tên là Nguyễn Thị Thanh Huyền, tôi vừa tốt nghiệp cao đẳng sư phạm mầm non hệ chính quy của trường Đaihọc Hồng Đức Tỉnh Thanh hoá. Hiện nay tôi vẫn chưa đi làm, vậy có trường mầm non nào ở Thanh Hoá hay các trường ở Hà nội và các tỉnh gần Thanh Hoá có nhu cầu tuyển giáo viên xin liên hệ tới số điện thoại của tôi là 01688343383.guest

Tìm việc
Ngày gửi: 7/26/2010 3:32:13 PM

Tôi là một giáo viên mn ở HN, đã có kinh nghiệm 10năm làm việc(kinh nghiệm quản lý được 5năm). Nay tôi muốn tìm một công việc trong một tổ chức trẻ em mồ côi, khuyết tật hay từ thiện... Nếu có tổ chức nào thấy năng lực của tôi phù hợp xin hãy liên hệ: 0912247179


guest
Lương của giáo viên Mầm Non chúng tôi
Ngày gửi: 7/30/2010 11:35:45 PM


Tôi tốt nghiệp đại học sư phạm Huế khoa giáo dục Mầm Non đã được 3 năm rồi và tôi đã về quê làm việc, quê tôi ở Thanh Hóa. Bây giờ ở quê cũng ăn bán trú trường học cơ sở vật chất cũng được nhà nước quan tâm nên khang trang như thành phố, thế nhưng đồng lương của giáo viên quá thấp tôi không hiểu nhà nước tính kiểu gì mà các cấp khác thì lương 2tr - 3tr còn riêng Mầm Non thì tăng mãi đến hiện tại bây giờ được 820 000 đồng lại phải đóng bảo hiểm gần 200 000 đ, trong đó giáo viên Mầm Non chúng tôi làm việc với cường độ rất lớn hầu như công việc gia đình không có thời gian làm, đi từ sáng đến tối không làm được gì trong gia đình thế mà đồng lương lại quá thấp không dủ trang trải chi phí trong gia đình nửa tháng chứ đừng tính đến cả tháng, tôi mong vụ giáo dục Mầm Non cũng như các cấp lãnh đạo tw, địa phương hãy quan tâm hơn đến chế độ giáo viên mầm non ở quê , để chị em yên tâm tiếp tục công việc.minh_tuti

nhận làm sổ sách kế toán mầm non
Ngày gửi: 8/9/2010 8:26:00 PM

Mình nhận làm sổ sách kế toán mầm non gồm các sổ sau: Sổ giao nhận thực phẩm, khẩu phần ăn(Có tính cả P L G Ca B1 ), chi tiết chi, thu và thanh toán, tổng hợp thu chi đảm bảo đúng chuẩn của bộ Giáo Dục
Chị nào cần thì alo cho em nhé
SĐT: 01644 700 849
Phí: 600 000 đ/thángguest
Quản lý ăn bớt của HS một cách thái quá.
Ngày gửi: 9/11/2010 10:03:52 PM


Không riêng gì các chị đâu, các chị có biết trường ăn hết cả phần của HS không, cắn đầu cắn đuôi của HS. Là quản lý nhưng lời nói không có trọng lượng tý nào cả.guest

Quản lý cắt xén thực phẩm của học sinh
Ngày gửi: 9/11/2010 10:08:45 PM

Các mẹ có biết không, các bé suốt ngày chỉ thịt lợn và thịt lợn thôi. Mang tiếng lên thực đơn hoành tráng nhưng không thực hiện được, lúc nào cũng lấy lí do là trẻ vắng. Chị tôi cho các bé nộp tiền ăn cao mà đồ ăn không ra gì cả.


guest
Tiền lương
Ngày gửi: 9/14/2010 8:24:44 PM


Giáo viên mầm non làm việc với cường độ cao, nhưng lương thấp quá không đủ chi tiêu sinh hoạt. Vậy tôi mong nhà nước hãy quan tâm tới chúng tôi, có như vậy chúng tôi mới an tâm theo đuổi công việc và làm việc hiệu quả.guest

Mầm non Sen Việt ngõ 16 Phan van Trương
Ngày gửi: 9/14/2010 10:22:25 PM

Thật là tội cho ai gửi con ở MN Sen Việt. Khi tôi mới vào thì niềm nở lắm. Khi tôi xin nghỉ thì lại nói do tôi không làm được. Học sinh chuyển trường thì đổ lỗi tại giáo viên.


guest
Giáo viên Mầm Non
Ngày gửi: 9/19/2010 9:53:12 PM


Tôi cũng không hiểu vì sao nhà nước lại trả lương cho GVMN lại thấp như vậy. Mà biết đến bao giờ GV như tôi mới nhận được biên chế.guest

Tìm việc làm
Ngày gửi: 9/26/2010 10:00:26 PM

Tôi tên :NGUYỄN THU HUYỀN đang là sinh viên năm 3 hệ cao đẳng chính qui mầm non trường cao đẳng sư phạm trung ương, lớp chuyên ngành âm nhạc và múa. Nhanh nhẹn, đã có kinh nghiệm 2 năm làm thêm. Tôi muốn tìm việc làm ở trường chất lượng cao nào đó, có thể dạy năng khiếu, làm thêm nửa ngày hoặc chăm sóc trẻ ngoài giờ. Mọi chi tiết xin liên hệ :0988816742.


guest
Mở trường mầm non tư thục
Ngày gửi: 9/30/2010 10:31:15 AM


Mình là thành viên mới của diễn đàn. Mong muốn mình là mở trường mầm non tư thục. Địa điểm mình đã có chỉ còn vướng mắc thủ tục nhân sự vì mình tốt nghiệp kinh tế chứ không liên quan đến lĩnh vực mầm non. Mình mong mọi người hãy tư vẫn và giúp đỡ mình . Cảm ơn anh chị và các bạnguest

Hợp tác mở trường mầm non song ngữ chất lượng cao miễn phí
Ngày gửi: 12/1/2010 2:26:52 PM

Trường mình là thuộc tập đoàn anh ngữ quốc tế popodoo có hơn 30 năm kinh nghiệm trên thế giới. bên mình đang có một dự án liên kết với các trường mầm non để đưa chương trình tiếng anh vào giảng dạy tại các trường với tiếng anh công nghệ cao và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Nếu có quý trường nào muốn nâng cao chất lượng đào tạo và tuyển sinh của chính trường mình và đặc biệt là muốn trường mình trở thành một trường mầm non song ngữ mà không phải mất một khoản chi phí nào thì vui lòng liên hệ Mr Công - 0977.999.544 hoặc email: vancong0490@gmail.com


guest
Vùng cao
Ngày gửi: 12/5/2010 9:00:02 AM


Tôi là một giáo viên vùng cao, tôi ra trường đã 4 năm và hiện vẫn là giáo viên hợp đồng. Sau mỗi lần tăng lương thì lương lại tụt, hiện tôi chỉ được 1,2 tr, lại còn phải đóng bảo hiểm, nuôi con nhỏ. Chông tôi cũng là giáo viên hợp đồng THCS. Tôi mong nhà nước quan tâm hơn đến các giáo viên như chúng tôi.guest

Tìm việc
Ngày gửi: 12/7/2010 3:23:33 PM

Tôi tên là: Lã thị Tâm quê ở Sóc sơn Hà nội đã tốt nghiệp TCSP mầm non đang chờ cấp bằng muốn đi làm. Các bạn biết trường nào tuyển giáo viên liên hệ giúp mình mới. Liên hệ: 0972661391.
Cảm ơn!
caguest
Ai cần hỏi kinh nghiệm mở trường
Ngày gửi: 3/16/2011 4:45:34 PM


Mình hiểu rất rõ về thủ tục mở trường, lớp tư thục
Ai cần hỏi gọi cho mình theo số: 01644 700 849
nguyễn hương

Tìm việc làm
Ngày gửi: 8/6/2011 3:16:02 PM

Tôi tên Nguyễn Thị Hương là sinh viên trường cao đẳng sư phạm TW3. Tôi học khoa giáo dục mầm non. Tôi mới ra trường chưa đi làm ở đâu. Tôi muốn làm ở các trường tại Hà Nội. Quý trường nào có nhu cầu tuyển giáo viên xin liên với tôi qua số điện thoại: 0974709820.


guest
Giao lưu kinh nghiệm quản lý
Ngày gửi: 8/17/2011 7:40:42 AM


Tôi là một quản lý trẻ của một trường mầm non vùng cao. Rất mong được giao lưu học hỏi kinh nghiệm quản lý của các cô, chị đi trước. Số điện thoại 0983645712.guest

Nhận làm sổ sách kế toán mầm non trong khu vực Hà Nội
Ngày gửi: 10/26/2011 3:16:59 PM

Nhóm kế toán viên chúng tôi bao gồm các bạn đã tột nghiệp ĐH,Cao đẳng chuyên ngành kế toán.Chúng tôi chuyên nhận làm các sổ sách kế toán khối mầm non như:sổ giao nhận thực phẩm,sổ chi tiết chi,sổ tổng hợp thu chi,sổ tính khẩu phần ăn,sổ thu và thanh toán,sổ tinh lương cho giáo viên theo đúng qui định của bộ giáo dục.
Các chị quản lí trường mầm non nào có nhu cầu thi liên hệ Em Toàn qua 2 sđt sau:
ĐTNR:+(84-4)6684 1635
ĐTDĐ:0973542892guest
Có nên chăng
Ngày gửi: 11/30/2011 2:41:40 PM


Trường Mầm non Kim Liên vưà nhận giấy chứng nhận "Chuẩn Quốc gia" của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Cũng thật chuẩn là tấm gương không đoàn kết của Ban Giám Hiệu nhà trường. Là Cán bộ Lãnh đạo trong môi trường giáo dục của một ngôi trường bề thế, có tầm cỡ trong Quận Đống Đa mà lại nghèo nàn lòng Nhân hậu. Thành tích nhà trường có được là sự cống hiến hết mình của tập thể Giáo viên, trong đó có những giáo viên xin về nghỉ theo Nghị Định 132 của Chính Phủ được hưởng quyền lợi hưu trí (với nhiều lý do khác nhau)nhưng cùng chung lòng yêu nghề, niềm khao khát thăm lại trường ôn kỷ niệm của năm tháng đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người vào ngày Lễ kỷ niệm của ngành (20/11). Vậy mà Ban Giám Hiệu trường Mầm non Kim Liên thật tuyệt tình, giết chết cả quyền lợi tinh thần của những cựu giáo viên đã nhiều năm cống hiến cho nhà trường được mang trên mình huy hiệu "Vì Sự nghiệp Giáo dục", không một lời chia tay, không ngày gặp lại, kể cả ngày Lễ Kỷ niệm của Ngành. Có nên chăng khi đó là người Lãnh đạo trong môi trường Giáo dục ???guest

Tìm việc
Ngày gửi: 12/9/2011 11:19:29 AM

Tôi là sinh viên năm 4 trường đại học Sư Phạm Hà Nội. Có 2 năm kinh nghiệm khi đi làm thêm. Đặc biệt là dạy tiếng Anh trẻ em. Tôi là người Hà Nội. Trường mầm non có nhu cầu tuyển giáo viên xin liên lạc với tôi theo sđt: 0973495677. Xin cảm ơn!


guest
Tư vấn mở trường mần non tư thục
Ngày gửi: 2/6/2012 1:00:13 PM


Mình công tác tại Hà Nội, làm nghề không có liên quan đến ngành
giáo dục chút nào, song hiện đang dự định mở trường mầm non tư thục
tại quê ở TP Hưng Yên,Hiện ở đó mình có nhà , đất 600m2 tọa lạc trên
mặt đường quốc lộ 39A, đối diện BV Nhi- phụ sản HY, là trung tâm khu
dân cư, công nghiệp. Quanh đó có 1 vài trường mần non của xã song cơ
sở vật chất hầu như không có gì. Minh có tính toán sơ qua nếu đầu tư
MNTT chỉ cần sửa chữa nhà cửa chi phí khoảng hơn 100tr LÀ CÓ TRƯỜNG,
vật dụng văn phòng có sẵn không phải mua, chỉ mua trang thiết bị đồ
dùng cho các bé thôi, vì vầy chắc cũng không cần nhiều vốn lắm. Giấy
phép và Nhân sự thì cũng có thể lo được. Mình cũng rất mong có sự hợp
tác của các mẹ có nhu cầu. Bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh
vực này hãy cho mình một số lời khuyên nhé.
Mail của mình: ctdtananh@gmail.com
ĐT: 0982676977
guest

Mầm non Việt Úc Plus
Ngày gửi: 2/24/2012 12:16:04 AM

Hệ thống trường mầm non Việt úc Plus hiện nay có 3 cơ sở, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên năng động nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ. Tại Việt úc Plus bé yêu của bạn luôn được đảm bảo phát triển toàn diện.
Cơ sở 1:A8 - BT1 - KĐTM Văn quán - Hà đông - Hà nội.
Cơ sở 2:A20 - BT9 - KĐTM Văn quán - Hà đông - Hà nội.
Cơ sở 3:VT2 - BT1 - KĐTM Xala - Hà đông - Hà nội.
Website: mamnonvietucplus.com
Điện thoại: 04 33 546 751 - 04 33 540 930 - 04 33 115 919guest
Dành cho những bạn thật sự muốn đầu tư nghiêm túc, chắc chắn!
Ngày gửi: 3/7/2012 9:00:42 AM


Cần tìm đối tác có tâm, tài, lực hợp tác và hoàn thiện trường mầm non độc quyền theo dự án cấp đất ưu đãi tại Ecopark.Bạn nào quan tâm,vui lòng liên hệ Ms Thao: 0932315531[ Trưởng ban đối ngoại và xúc tiến đầu tư ]guest

Về trường mầm non Kim Liên được nhận chuẩn Quốc gia
Ngày gửi: 3/13/2012 7:59:00 PM

Đúng là trường MN KIm Liên Không xứng đáng nhận chuẩn đâu vì trường đó về mặt cơ sở vật chất còn chưa đạt , ban giám hiệu thì mất đoàn kết cứ người nọ nói xấu người kia gây một bầu không khí ảm đạm trong trường. Hiệu phó phụ trách chuyên môn của trường 2 năm liền không hoàn thành nhiệm vụ mà trường vẫn dạt chuẩn quốc gia như vậy các cấp trên có biết chăng . Đề nghị các cấp xem xét để đảm bảo về vấn đề không chạy theo thành tích ???


guest
Tìm việc lâu dài
Ngày gửi: 4/23/2012 11:18:07 PM


Tôi là giáo viên mầm non đã hoc CDDSPTW ra trường được 4 năm có 3 năm kinh nghiệm ở trường mầm non công lập và 1 năm kinh nghiệm ở trường tư thục có khả năng : hát, múa, đọc thơ, kể chuyện, yêu nghề mến trẻ rât mong tìm được việc làm tại Hà Nội, thời gian làm việc lâu dài, mức lương khởi diểm 4tr.trường TT nào có nhu cầu liên hệ với mình theo số 0976 330 125guest

Xin việc
Ngày gửi: 5/16/2012 5:22:38 PM

Tôi là Nguyễn Thu Hằng. Tôi đã tốt nghiệp tại 1 trường đại học tại Hà Nội năm 2008( không phải chuyên về giáo dục mầm non)
Tôi rất yêu thích trẻ em, có hiểu biết khá tốt về trẻ nhỏ và tôi cũng đang có con nhỏ ở độ tuổi đi nhà trẻ.
Tôi rất mong muốn được làm việc tại một nhà trẻ tại khu vực Đông Anh, để có một công việc và thu nhập ổn định, đồng thời có điều kiện chăm sóc con.
Kính mong các Ông/Bà quản lý các trường mầm non tại khu vực này cho tôi cơ hội được làm việc và cống hiến.
Tôi xin trân trọng cảm ơn!
Chi tiết, xin liên hệ với tôi theo số điện thoại:01639 171 865guest
Tìm việc làm
Ngày gửi: 5/16/2012 5:43:26 PM


Tôi là Đinh Ngọc Thùy, sinh viên sư phạm mầm non mới ra trường, hệ đại học chính quy, bản tính năng động, ham học hỏi, trung thực, yêu nghề, mến trẻ. Tôi mong muốn xin được việc làm tại Hà Nội, lương khởi điểm là 4tr, có chỗ ăn ở cho giáo viên.Trường tư thục nào có nhu cầu, hoặc cơ sở nào cần người có chuyên môn về ngành sư phạm mầm non liên hệ với tôi theo số 0973 692 575guest

Tìm việc làm
Ngày gửi: 5/18/2012 9:47:46 AM

Tôi SN 1991, quê ở Ngọc hồi- Thanh trì- Hà Nội. Tôi đã tốt nghiệp trung cấp trong trường cao đẳng Sư Phạm Trung Ương. Tôi muốn dạy ở một trường tư thục gần nơi tôi dang sống. Trường tư thục nào có nhu cầu tuyển dung giáo viên mầm non xin liên hệ với tôi theo số điện thoại:01682162892


guest
Tìm việc lâu dài
Ngày gửi: 5/18/2012 10:02:37 AM


Tôi là Hoàng hải vân, quê ở ngọc hồi- Thanh trì- Hà Nôi,là giáo viên mầm non, đã học hệ trung cấp trong trường CĐSPTW. Có khả năng hát,đọc thơ, kể chuyện,có năng khiếu trong hội họa. Yêu nghề, mến trẻ,rất mong tìm được một công việc,thời gian làm việc lâu dài,trường tư thục nào có nhu cầu tuyển dung giáo viên mầm non xin liên hệ với tôi theo sdt:01682162892guest

Cần chuyển nhượng trường MNTT đã có giấy phép đầy đủ
Ngày gửi: 6/12/2012 9:37:20 AM

Cần chuyển nhượng trường MNTT ở quận Long Biên,diện tích : 550m2, đã có 25 học sinh, vị trí đẹp, nằm trong khu đông dân cư.
Liên hê: 0989727133guest
Nhận vẽ tranh tường tại Hà Nội - Họa Sĩ Ngọc Bích
Ngày gửi: 6/25/2012 9:01:48 AM


Mọi thông tin liên hệ:

Để được tư vấn, lựa chọn bức vẽ phù hợp với căn phòng của gia đình, cửa hàng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong ba cách sau:

* Các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số :

Ngọc Bích : 0979111570

* Hoặc mail theo địa chỉ:

Vetranhdep.85@gmail.com

* Hoặc pm nick yahoo : ngocbich_mt27

Website : http://www.tranhtuongdepvn.com

http://vetranhtuong.mov.vn/

http://antuongtre.tk/
guest

Tìm việc lâu dài
Ngày gửi: 6/28/2012 12:32:16 AM

Tôi là Vũ thị Hương quê ở Liên Ninh_Thanh Trì _Hà Nôi tốt ngiệp trung cấp spmn hệ liên kết đã có bằng tôi muốn làm việc gần nơi tôi sống vậy ai biết trường nào tuyển giáo viên thì liên hệ 01659767986 xin cảm ơn


guest
Cần tuyển quản lý, phụ trách chuyên môn trường mầm non
Ngày gửi: 6/28/2012 1:17:12 PM


Cần tuyển một quản lý phụ trách chuyên môn trường mầm non tư thục.Tốt nghiệp chuyên nghành mầm non.Có khả năng quản lý, chuyên môn tốt.Trường mầm non trên đường Lê Văn Lương kéo dài. Ai có nhu cầu liên hệ: 0912.170.639guest

Nhận dạy thêm tại nhà cho trẻ 4-6 tuổi tai nhà khu vực Cầu Giấy
Ngày gửi: 7/1/2012 11:06:53 AM

Phụ huynh nào có nhu cầu muốn con mình nâng cao khả năng tư duy, củng cố kiến thức cho trẻ để trẻ có thể bước vào lớp 1 một cách tự tin có thể liên hệ với tôi theo số điện thoại 0973692575
mức lương yêu cầu : 3 000 000/ tháng.guest
Nghề GVMN
Ngày gửi: 8/21/2012 3:43:14 PM


Chào cả nhà!
Em hiện nay đang là sv của trường cđsp trung ương chuyên nghành mầm non. Nghe mọi người đi trước có kinh nghiệm giảng dạy nói về nghề mà em thấy buồn quá, lương thì thấp, đồng nghiệp đố kị nhau...e thấy quá nản. Học mầm non quả thật vất vả và tốn kém ấy thế mà ra trường lương thì bèo bọt, chẳng đủ ăn...vv..nhưng bù lại thì được cái kiến thức về chăm sóc con cái. Đến khi nào nghề gvmn mới được coi trọng đây, thử hỏi không có nhhững người đi trước như các chị và những thế hệ trẻ bọn em đây thì làm sao có được những mầm non cho đất nước.
Trên đây là những ý kiến cá nhân em, hi vọng các cấp lãnh đạo, các sở gd để tâm 1 chút tới đời sống gvmn để có những hỗ trợ để mọi người yên tâm công tác, cá nhân em vững tin hơn với nghề gvmn.
guest

Muốn mở 1 trường mầm non tư thục loại nhỏ thì cần khoảng bao nhiêu tiền ?/
Ngày gửi: 10/26/2012 11:57:02 AM

Em muốn mở 1 trường mầm non tư thục nên cần các chị giúp đỡ vì em chưa có chút kinh nghiệm nào cả. Tại em sắp ra trương và em muốn mở 1 trường của riêng mình.


guest
CỔ PHẦN TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO TẠI LINH ĐÀM
Ngày gửi: 10/27/2012 10:51:17 PM


Chúng tôi cần cổ phần 1 phần hau nhượng lại toàn bộ trường mầm non chất lượng cao tại linh đàm cho quý vị nào có tâm và có tầm trong xã hội. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua email: salepdt127267@gmail.com. trân trọng cảm ơn !cao thi thu

CÁC NHÀ HẢO TÂM HÃY QUAN TÂM ĐẾN CÁC CHÁU VÙNG 135 TRONG MÙA ĐÔNG NÀY.
Ngày gửi: 12/9/2012 8:38:24 PM

Trường mầm non Cảm Quý - Cẩm Thủy - tỉnh Thanh hHg gặp rất nhiều khó khăn. Hiện nay mùa đông đã đến nhiều cháu đến trường không có quần áo để mặc đủ ấm. Là một giáo viên trực tiếp nuôi dạy trẻ tôi cảm thấy rất băn khoăn và thương cho các cháu. Tôi cũng đã cố gắng với tất cả khả năng của minh để cho các cháu có thêm một chút đồ để mặc, nưng đó chỉ là một số nhỏ thôi. Vì vậy tôi viết lên đây mong rằng có nhà hảo tâm nào quan tâm giúp đỡ để các cháu có thêm quần áo mặc đủ ấm trong mùa đông này. Ai có tấm lòng xin hãy liên hệ với tôi theo địa chỉ email: caothumn@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!


guest
Tạo điều kiện học nâng bằng đại học hệ chính quy ngoài giờ
Ngày gửi: 12/10/2012 3:23:51 PM


Tạo điều kiện các cô giáo mầm non đi học liên thông ngoài giờ làm hệ chính quy lên thẳng đại học, học tai cơ sở HÀ đông- hà nội, chi tiết nộp hồ sơ tại
Phòng Quản lý Hợp tác Đào tạo
Phòng 102 – Tầng 1 – Nhà A – Trường TCN Công đoàn Hà Nội
Km0+200, QL21B, Ba La, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.8589 4268 –0973258969 c.Mai
guest

Hãy quan tâm hơn nữa tới ngành mầm non
Ngày gửi: 1/8/2013 4:32:12 PM

Các cô giáo mầm non thật vất vả đề nghị nhà nước hãy quan tâm và hỗ trợ thêm cho ngành mầm non.


guest
THƯ CẢM ƠN - GỬI TRƯỜNG MÀN NON THẾ GIỚI NHỎ (E29- ĐẠI KIM - HOÀNG MAI - HÀ NÔI )
Ngày gửi: 1/17/2013 9:14:55 PM


Trường mầm non cẩm quý - huyện cẩm thủy - tỉnh thanh hóa.
Trong thời gian qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm của nhà trường đã quyên góp ủng hộ các cháu nhỏ và các bậc phụ huynh của nhà trường một số quần áo đã giúp các cháu ấm áp hơn trong mùa đông này. nhà trường rất cảm ơn tấm lòng của cô TRẦN CHINH cùng với BGH- các cô giáo - các bậc phụ huynh- các cháo học sinh trương MN THẾ GIỚI NHỎ. xin dược chân thành cảm ơn rất nhiều. rất mong rằng trong thời gian tới trường MN CẨM QUÝ sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa đến từ trường MN THẾ GIỚI NHỎ và CÁC NHÀ HAỎ TÂM trên cả nước quan tâm ủng hộ quần áo, đồ dùng đồ chơi cho các cháu nhỏ trường mầm non cẩm quý. ai có tấm lòng hãy liên hệ theo địa chỉ: caothumn@gmail.com. xin được cảm ơn!
guest

Nhận làm sổ sách kế toán
Ngày gửi: 5/28/2013 12:04:05 PM

Em nhận làm sổ sách kế toán cho khối mầm non, em đã có 1 năm kinh nghiệm làm kế toán mầm non, giá cả hợp lý, có đầy đủ các sổ, bảng theo quy định của Bộ:Sổ tính khẩu phần ăn, Sổ thu và thanh toán, Sổ tổng hợp thu chi, Sổ chi tiết chi, Bảng chấm công, thanh toán lương ....
Liên hệ: 0949280225guest
Kinh nghiệm làm web từ violet
Ngày gửi: 7/9/2013 10:23:22 PM


ai có web từ violet cho em xin ít king nghiệm nhé!
guest

Tìm việc làm
Ngày gửi: 7/16/2013 9:54:46 AM

Tôi sinh năm 1982,đa từng làm quản lí 5 năm chức vụ hiệu trưởng tại một trường mam non tu thuc tại Bắc Ninh. Nay muốn thay đổi môi trường làm việc. truong nào có nhu cầu tuyển dụng không. Tôi muốn làm tại Bắc Ninh thôi.


guest
Xin hỏi
Ngày gửi: 11/10/2013 9:40:51 PM


Vợ tôi công tác được 6 năm rồi, giờ vân chưa vào biên chế (có bằng TH 2 năm nay) vậy tôi xin hỏi giờ vợ tôi sẽ được tính lương ntn?guest

Tìm việc kế toán trường mầm non
Ngày gửi: 11/17/2013 3:18:09 PM

Mình là Hoài sinh năm 1984 tốt nghiệp đại học ngành kế toán 3 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp nay muốn tìm việc kế toán tại các trường mầm non huyện Thanh Trì. Có trường nào Cần tuyển xin Liên hệ số đt: 0916315566. Xin cảm ơn


guest
Triển Khai Bức Tranh Tuổi Thơ tại Thanh Hóa
Ngày gửi: 12/12/2013 6:42:59 PM


Em đang triển khai chương trình này cho các trường mầm non và trường tiểu học, nhà thiếu nhi
NDCT : vẽ những bức tranh đẹp đẽ và tươi vui cho các em thiếu nhi. Với những tác phẩm này, các em thiếu nhi sẽ có một ngôi trường tuy cũ mà mới cho các e
Chương trình này miễn phí do các bạn trong " câu lạc bộ Hòa Bình Xanh tỉnh Thanh Hóa " triển khai. Các quý thầy cô và nhà trường hay quản lý nhà thiếu nhi nào có nhu cầu LH : 01672220318 gặp Đức Anh hoặc email : bducanh812@gmail.com nhé
Mong được sự ủng hộ của mọi người giúp đỡ để các pé có 1 mái trường đẹp nhất cho tuổi thơ các pé
guest

Ý kiến kính gửi BGD xem xét giúp đỡ
Ngày gửi: 2/21/2014 9:27:00 PM

Tôi ở tỉnh Nam Định. Tôi năm nay đã 51 tuổi, công tác trong trường mầm non 30 năm. Năm 2012 nhà nươc quan tâm đến đời sống giáo viên mầm non, tuyển biên chế cho một số giáo viên cốt cán với những cách tính điểm rất khó khăn, nào là năm đóng bảo hiểm, nào giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, nào là bảng điểm, con thương binh liệt sĩ. Sau nhiều lần họp hội đồng sư phạm, công khai điểm của từng người, trường tôi chọn ra được 5 người cao điểm nhất- trong đó có tôi vì đã đóng bảo hiểm ngược lại nên nhiều điểm- được vào biên chế ăn lương bậc 1 trung cấp. Phấn khởi lắm, nhưng cũng buồn vì tất cả các khoản phụ cấp khác mà trường cho sẽ không cho nữa vì phải dành cho các giáo viên hợp đồng. So với lương bậc 1 trung cấp của tôi họ bằng và có người còn cao hơn, kể cả tiền trông trẻ ngoài giờ tôi cũng bị cắt. Đến năm 2013, nhà nước tiếp tục quan tâm cho tất cả giáo viên còn lại được chuyển xếp lương hưởng không khác gì biên chế chúng tôi cả, nhưng họ lại được tính mức lương bắt đầu từ khi đóng bảo hiểm bắt buộc, như tôi nếu được tính như thế bây giờ tôi được hưởng bậc 4 trung cấp. Cuối cùng những người được gọi là cốt cán, như ở trường tôi là những giáo viên có thành tích, bằng cấp được chọn vào biên chế bây giờ là những người có mức lương thấp nhất. Những người làm giáo viên như chúng tôi đâu biết biên chế và nghị định có gì khác nhau, chúng tôi chỉ cần co thu nhập ổn để nuôi con thôi. Chỉ còn 4 năm nữa là tôi nghỉ hưu, tôi chưa biết mình sẽ sống ra sao với đồng lương ít ỏi. Tôi chỉ có một mình, chồng mất sớm, nuôi 2 con. Xin nhà nước, BGD cùng các ban nghành quan tâm , cân nhắc lại đã thương thì thương cho chót, phòng giáo dục cũng cho chúng tôi làm hồ sơ rồi, hãy chuyển sếp lương cả cho chúng tôi nữa, như thế mới công bằng chứ ạ! Giáo viên mầm non chúng tôi đã khổ bao nhiêu năm nay rồi. Tôi xin những ai thông cảm cùng chúng tôi, hãy lên tiếng cùng chúng tôi với, Tôi xin cảm ơn


guest
Chế độ cho giáo viên mầm non còn nhiều bất cập
Ngày gửi: 4/3/2014 3:25:03 PM


Nếu đúng là như vậy thì các cấp các nghành cần có lời giải thích chứ?guest

Cần có chế độ ưu đãi với những giáo viên màm non công tác lâu năm
Ngày gửi: 4/9/2014 11:19:38 PM

Đây là tình trạng chung tôi được đóng bảo hiểm từ năm 2001 đến năm 2012 tôi mơi được vào biên chế hiện nay lương của tôi vẫn là bậc 1 . lương của tôi còn thấp hơn các em mới ra trường công tác được 2 -3 năm. Chẳng hiểu các cấp lãnh đạo quan tâm đến giáo viên mầm non như thế nào. Những người chấp nhận mọi khó khăn bám trường bám lớp thì bây giờ lại chịu thiệt thòi nhất


guest
Xin việc làm
Ngày gửi: 5/20/2014 10:14:09 AM


Tôi ở Ba La Đang theo học ngành mam non học thứ 7 cn ai biet co trường nào Cần bảo giúp tôi sdt0982381565guest

Mơ ước của e
Ngày gửi: 5/26/2014 4:29:09 AM

E muốn xin vào trường công ở Hà Nộj làm hợp đồng...có ai gjúp e ko? NnMơ ước mãj...khát khao của e...ước gì có bà tjên gjúp đỡ e....vì e ngoạj tỉnh ....01658220905


guest
Xin việc làm
Ngày gửi: 6/5/2014 8:41:37 PM


Em vừa tốt nghiệp ở trường cđsp Hà Tây em muốn đi làm và mong muốn được ăn ở tại trường lun có đk không...01687446211guest

XIN HỎI
Ngày gửi: 7/2/2014 1:38:24 PM

Mình là GVMN mình vừa học vừa làm nên không có nhiều thời gian rảnh rổi.Nhưng mình có mong muốn được dạy các em nhỏ ở các mái ấm tình thương Vào buổi tối.Ai biết thì giới thiệu cho mình với.Mình ở Nhà Bè TP HCM.


guest
Xin việc làm
Ngày gửi: 7/3/2014 8:48:03 AM


Em vừa tốt nghiệp trường cđsp Hà Nội. Mong muốn có việc làm. Xin liên hê với em qua số 01667681873guest

Tìm việc làm
Ngày gửi: 7/29/2014 4:53:42 PM

Em tốt nghiệp trương cdtm muốn làm việc ở uy nỗ đông anh.E có 1 năm kjnh nghiệm.xin liên hệ vs e qua số 0982629388


guest
Xin việc làm giáo viên quận Cầu Giấy
Ngày gửi: 8/26/2014 7:26:42 AM


Xin chào tất cả các Mẹ, các chị !
Em đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành giáo dục Mầm Non tại trường Đại học Hà Tĩnh và đã có một năm kinh nghiệm làm việc trong trường công lập.
Hiện nay em có mong muốn được làm việc lâu dài tại Hà Nội.
Ngoài kinh nghiệm thực tế, em có thể sủ dụng vi tính văn phòng vào việc biên soạn giao án cũng như việc giảng dạy. Có kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm làm việc độc lập và quản lý thời gian tốt.
Rất mong nhận được sự chú ý và quan tâm của mọi người !
Em Xin cảm ơn!
- Mọi quan tâm xin vui lòng liên lạc với em:
- Điện thoại: 01658424264
- Email: lysusu9086@gmail.com

guest

Tìm việc làm
Ngày gửi: 9/22/2014 11:27:39 AM

Em đang học lớp trung cấp mầm non đi học chiều t7 vs cn. Em ở quận long biên và muốn tìm việc ở gần đây. Trường nào cần giáo viên phụ hay bạn nào biết thì liên lạc em với số 0164 569 1136 . Em sẽ rất biết ơn và cảm ơn nhiều ạ!


guest
Hieuthuy54@gmail.com.vn
Ngày gửi: 11/17/2014 10:56:27 PM


Mình đang là giáo viên của 1 trường mầm non chuẩn quốc gia đã có 3 năm kinh nghiệm nay mình muốn đi làm thêm thứ7 cn trường nào cần hay ai biết liên hệ mình qua sdt 01677543164. Cám ơn rất nhiềuguest

Tìm việc
Ngày gửi: 12/3/2014 1:18:14 PM

E đã tốt nghiệp trung cấp sư phạm trung ương e ở đông anh đag rất muốn xin việc bạn nào biết xin liên hệ với e sdt 0966393691


guest
Tìm việc làm
Ngày gửi: 1/9/2015 3:08:48 PM


Em là khánh. hiện đang là sv năm cuối trường ĐHSP HÀ NỘI 2. tốt nghiệp xong em muốn ra hn xin dạy tư thục. có ai biết trường nào gần sp1 học gần viện E thì bảo em mí ạ. em xin cảm ơn rất nhiều ạ.


Nhận xét của bạn:

Tiêu đề:
Nội dung:


Các bài đã đăng :
Đăng nhập:
Mật khẩu:
Đăng kí tài khoản
nhac thieu nhi truyen thieu nhi
giáo án mầm non kheo tay
   Blog cho bé Webbaby.info
   Sơ đồ website
   Tìm trường tốt nhất
   Thông báo tuyển dụng
   Địa chỉ mua Kidsmart
   Đăng ký NewsleterTruy cập:
http://www.mamnon.com
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến VietSin
Trung Tâm CNTT Giáo Dục Mầm Non
625/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.35119242 - 028.35119243
Số giấy phép: 62/GP-BC, cấp ngày: 09/02/2007. ® Ghi rõ nguồn "mamnon.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Mamnon Portal 5.0 - Bản quyền của công ty Vsionglobal
Số GCNĐKKD: 0303148799, Ngày cấp 19/12/2003 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp. Email: mamnon@mamnon.com
code vyng magicbox 120x600 bjn ph?i